[TRANS] Tổng hợp các bài báo về Jaejoong tại buổi họp báo Dr. Jin


20120517 JYJ Yoochun, anh ấy có đưa ra lời khuyên “thực tiễn” nào cho Jaejoong về “Time Slip Dr. Jin”?

Photobucket

JYJ Kim Jaejoong, đang thử sức với một bộ phim cổ trang, vừa tiết lộ lời khuyên “thực tiễn” mà thành viên cùng nhóm Yoochun – người đã có kinh nghiệm với những bộ phim cổ trang – dành cho mình.

Jaejoong nói, “Cậu ấy (Yoochun) không đưa ra bất kì lời khuyên đặc biệt nào về diễn xuất. Có vẻ hơi lạ, nhưng cậu ấy nói rằng búi tóc căng sẽ khiến bạn khó khăn trong việc điều chỉnh cảm xúc của mình. Cậu ấy còn nói rằng khi nhắm mắt cũng không thể khép kín hoàn toàn và nhiều chi tiết cụ thể khác. Tôi nghe nói rằng sẽ gặp một chút vấn đề trong việc duy trì cảm xúc trước những tình huống thế này.”

Jaejoong còn tiết lộ rằng Yoochun đã dạy anh ấy vài điều. Jaejoong nói, “Khi mà lịch quay phim và những lịch trình cá nhân cứ nối tiếp nhau, búi tóc chật cứng trong một thời gian dài và trán của bạn sẽ bị ép chặt suốt 10 giờ. Bởi thế nên cậu ấy nói sẽ có những lúc mọi việc trở nên khó khăn. Hơn nữa, vì chúng tôi đang quay phim trong mùa hè nên cậu ấy cũng bảo tôi hãy cẩn thận vì màu da bên dưới búi tóc sẽ thay đổi,” Jaejoong cười nói.

(Phần không liên quan bị lược bỏ)

Source: [K Star News]

20120517 JYJ Jaejoong, “Yoochun hết lời khen ngợi Park Minyoung”

Photobucket

JYJ Kim Jaejoong, đang thử sức với một bộ phim cổ trang, tiết lộ rằng thành viên cùng nhóm JYJ Yoochun đã hết lời khen ngợi Park Minyoung.

Jaejoong nói, “Yoochun, Minyoung và tôi cùng tuổi nhau. Về Minyoung, Yoochun nói rằng mặc dù là một cùng tuổi với chúng tôi nhưng cô ấy rất duyên dáng và có một sức mạnh tiềm ẩn bên trong. Khi gặp trực tiếp cô ấy, tôi cảm thấy trong cô có một sức mạnh không thể diễn tả thành lời. Yoochun khuyên tôi rằng, ‘cô ấy thật sự là một diễn viên giỏi vì thế anh nhớ phải làm việc thật chăm chỉ đấy'” thể hiện tinh thần hợp tác tuyệt vời giữa họ.

(Phần không liên quan bị lược bỏ)

Source: [K Star News]

Translations by: Dongbangdata
Shared by: Dongbangdata + PrinceJJ
V-trans by LinhLinh@CielJJ + shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: