[NEWS] 20120618 Lời tỏ tình của người đàn ông thời Joseon Kim Jaejoong làm xao xuyến bao trái tim của các cô gái


Photobucket

Trong tập 8 bộ phim ‘Dr. Jin’ của đài MBC phát sóng vào ngày 17 tháng 06, Kim Kyungtak (Kim Jaejoong) đã chạm mặt với Hong Youngrae (Park Min Young) và thể hiện tâm ý muốn được đẩy nhanh nghi lễ kết hôn.

Ngay khi cảm nhận được dáng vẻ buồn buồn của Youngrae, Kim Kyungrak đã đưa Hong Youngrae tới nơi mà họ đã có những kỷ niệm ngọt ngào, cùng với anh trai của Hong Young Rae là Hong Younghwi (Jin Yihan) khi họ còn thơ ấu. Sau màn đấu kiếm với Hong Younghwi, anh đã luyện tập kiếm thuật suốt một ngày và khắc tên Youngrae lên một hòn đá. Sau đó, anh đã chân thành thổ lộ, “Ta sẽ luôn đợi nàng. Chờ cho tới khi nữ nhân của ta quay về với ta. Xin hãy đến bên ta.”

Khi Kim Kyung Tak và Hong Younghwi cùng nhau uống rượu, anh đã thề nguyện sẽ bảo vệ Hong Youngrae bằng cả mạng sống của mình. Theo yêu cầu cuối cùng của Hong Younghwi, anh đã nhấn mạnh rằng “Nếu ta phải bỏ mạng để cứu nữ nhân của mình, thì ta sẽ nguyện chết. Hay ngộ nhỡ nữ nhân của ta phải hi sinh thân mình cứu sống mạng ta, thì ta cũng sẽ chết theo nàng”, thể hiện rõ ý chí mạnh mẽ của anh.

Ngay khi nghe được tin Hong Youngrae bị xây xát do một tai nạn, anh liền vội vã chạy tới và rưng rưng nước mắt, thể hiện tình yêu sâu đậm của anh dành cho cô.

Sau khi phát sóng, cư dân mạng bình luận, “Lời tỏ tình của một người đàn ông thời Joseon, khiến cho một ngừơi phụ nữ ở thế kỷ 21 như tôi cũng không thể nào kháng cự được.”, “Nếu như nhận được lời cầu hôn đẹp như vậy, thì tôi sẵn sang cưới tới 100 lần”, “Giờ thì anh đang thể hiện vẻ nam tính mạnh mẽ của mình.” Etc

Kim Jaejoong giãi bày suy nghĩ của mình, “Do thân phận con trai của một tì thiếp, nên Kyungtak phải sống một cách cẩn trọng. Đây là lần đầu tiên anh bày tỏ điều mình mong muốn.” và “Tôi rất mong đợi những gì mà Kyung Tak sẽ thể hiện trong tương lai. Xin hãy tiếp tục theo dõi.”

Source: Newsen via Nate + kimjaejoongbar
Trans by: rachui@sharingyoochun
Shared By: JYJ3
V-trans by Irisiu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: