[NEWS] 20120702 ‘Time Slip Dr. Jin’ JYJ Kim Jaejoong xả thân vì tình yêu


Photobucket

Vào ngày 30 tháng 06, tập phim của đài MBC “Time Slip Dr. Jin” khắc họa hình ảnh Kim KyungTak (do thành viên JYJ Kim Jaejoong thủ vai) phải đối mặt với cái chết trong lúc xả thân cứu lấy tình yêu của đời anh, YoungRae (Park Min Young).

Kim KyungTak cố gắng chứng minh sự vô tội của Young Rae trong tập phim được phát sóng vào ngày mồng 1 tháng 07, nhưng sau khi nhận ra rằng những gì anh có thể làm hầu như chẳng xoay chuyển được tình thế, anh đã tìm đến sự giúp đỡ từ mẹ của Young Rae. Tuy nhiên, mẹ của Young Rae đã từ chối giúp đỡ và nói, “Giờ ta chẳng thể làm gì được nữa” và không muốn làm gì để giải quyết.

(CielJJ’s note: Đoạn này có vẻ bài báo đã nhầm lẫn vì thực chất mẹ Youngrae không có phản ứng như vậy :D)

Tức giận, Kim KyungTak quyết định tự mình điều tra vụ giết người đó. Khi Kim KyungTak theo dõi người phụ nữ do cha mình thuê,  sự thật được phơi bày còn tồi tệ hơn những gì mà anh tưởng tượng. Để bảo vệ danh tiếng của cha cũng như của cả dòng họ, Kim KyungTak đã giết người phụ nữ đó.

Cho dù anh đã bảo vệ được danh tiếng của dòng họ, nhưng cha anh Kim Byung Hee lại vô cùng bất mãn. Sau khi Kim Kyung Tak giết người phụ nữ đó, Young Rae được ra khỏi đại lao. Kim Byung Hee chĩa súng của Kim KyungTak vào đầu anh và ra lệnh cho KyungTak tự sát. KyungTak bắt đầu khóc và tuân lệnh nói lời vĩnh biệt rồi bóp cò.

Tuy nhiên, toàn bộ khung cảnh đó chỉ là một màn dàn dựng kiểm tra của Kim ByungHee. Kim ByungHee trước đó đã tháo hết đạn ra khỏi súng. Thay vì tội chết, Kim KyungTak chịu hình phạt bị giáng chức xuống làm vị trí thấp hơn trong chính quyền Hoàng cung.

Credit: KpopStarz || Shared By: JYJ3
V-trans by Irisiu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: