[NEWS] 20120703 ‘Dr. Jin’ Kim Jaejoong, những nội dung tạo lập bởi người dùng trong và ngoài nước “Bạn và Kyungtak”


Photobucket

Kim Jaejoong hiện đang xuất hiện trong bộ phim cuối tuần của MBC “Dr. Jin”, thủ vai tướng quân Kim Kyungtak. Bởi thế, fan từ Nhật Bản và khắp châu Á, thậm chí trong nước đã bắt đầu thực hiện Kim Kyungtak UCC từ fanart đến sản xuất những chú búp bê Kim Kyungtak với bộ võ phục truyền thống.

Một trong những fanart có bức ảnh chú voi Thái Lan mà Kim Jaejoong yêu thích đã được đặt tên theo anh. Bức ảnh đã được đăng trên twitter cùng tên của tác giả. Các fan Trung Quốc còn thường xuyên ghép những bức ảnh của Kim Kyungtak lại hoặc thêm vài dòng bình luận hóm hỉnh vào bức ảnh gốc. Một ví dụ khác của sản phẩm UCC là những chiếc xe tải đồ chơi làm bởi các fan Nhật. Những fan này đã dán hình ảnh Kim Kyungtak trong phim lên hai bên thành xe.

Nhân vật Kim Kyungtak là một trong những vị tướng quân kiệt xuất của thời Joseon nhưng mang thân phận một đứa con hoang của Tả Thừa tướng dòng họ Kim Andong. Anh ấy đã trải qua nhiều đau khổ, hủy hôn ước với người con gái anh yêu và hứng chịu nỗi đau đớn khi mất đi người bạn thân nhất, Hong Younghwi, sau khi phát hiện Younghwi chính là thủ lĩnh của một băng đảng phiến loạn.

Cư dân mạng phản hồi về Kyungtak “Kyungtak hẳn đã vượt thời gian đến 2012” và “Chỉ những ai ngu ngốc mới chống lại anh ấy”, thể hiện sự quan tâm với nhân vật này.

Source: TV Daily via Nate || Translation by: Yule @ PrinceJJ || Shared by: PrinceJJ
V-trans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: