[NEWS] 20120704 Những cảnh quay lỗi của JYJ Kim Jaejoong trong “Time Slip Dr. Jin” được tiết lộ!


Photobucket

Vào ngày 1/7, một chương trình truyền hình buổi sáng của MBC mang tên “Happy Time” đã tiết lộ những cảnh quay lỗi trong bộ phim “Time Slip Dr. Jin” của MBC. Trong đó, có thể lấy những lỗi thật đáng yêu của thành viên nhóm nhạc thần tượng Kpop Kim Jaejoong cũng như những trận cười nắc nẻ của diễn viên Lee Jong Won suốt buổi quay phim.

Trong những cảnh quay lỗi của các diễn “Time Slip Dr. Jin” có cảnh Kim Kyungtak (Kim Jaejoong) quyết định rời khỏi thay vì có ánh nhìn ác cảm với Youngrae (Park Min Young). Kyungtak lẽ ra phải cưỡi ngựa rời khỏi nhưng sau một lúc lâu, con ngựa của anh vẫn không nhúc nhích. Hóa ra, Jaejoong không thể với tới dây cương nên anh phải nhướn người lên và suýt ngã.

Khi Kim Jaejoong đã nắm được dây cương, anh ấy phải thuận lợi rời khỏi cảnh quay trên lưng ngựa. Nhưng vẫn có một lỗi xảy ra khi đầu của anh vướng vào một cành cây. Xấu hổ vì lỗi của mình, Kim Jaejoong cười thẹn thùng và xin lỗi.

Trong khi đó, “Time Slip Dr. Jin” của MBC kể về câu chuyện của một vị bác sĩ thiên tài từ thế kỉ 21 vượt thời gian về thời Chosun những năm 1860. Bộ phim có những tình tiết đầy ấn tượng với sự phối hợp giữa y học hiện đại và y học truyền thống thời Chosun.

Video

Credit: KpopStarz || Video: JJYCJS2 || Shared by: PrinceJJ
V-trans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: