[NEWS] 20120717 JYJ Jaejoong giãi bày về việc quay phim của mình


Photobucket

Thành viên JYJ Jaejoong chia sẻ suy nghĩ về khả năng diễn xuất của mình từ phim trường sản xuất phim truyền hình đài MBC “Dr. Jin”

Vào ngày 16 tháng 07, Jaejoong viết trên twitter của mình, “Trung bình mỗi ngày chỉ ngủ có hai tiếng đồng hồ… Qua mỗi tập phim, tôi đã học được rất nhiều điều mới, và đối mặt với những thử thách trong tâm trạng vừa sợ hãi vừa thấy hưng phấn. Tôi muốn được thử sức với nhiều điều mới nữa trong những ngày quay còn lại và trải nghiệm những điều mà tôi chưa từng kinh qua. ‘Dr. Jin’ sẽ ngày càng thú vị hơn nữa, fighting!”

Cùng với dòng tweet đó, Jaejoong đã chia sẻ tấm hình được chụp từ phim trường “Dr. Jin”. Trong trang phục cổ trang của nhân vật KyungTak, Jaejoong dường như đang trong một cảnh quay, toát lên vẻ đẹp quyến rũ mà cư dân mạng đã từng phong cho anh một danh hiệu “Khuôn mặt chiến binh Jaejoong.”

Cư dân mạng bình luận, “Đôi mắt anh ấy gần như quá sợ hãi,” “Anh ấy thực sự đắm mình vào nhân vật,” và “Jaejoong, anh là ca sỹ và diễn viên tuyệt vời nhất K-Pop!”

Photobucket

Creditkpopstarz | Shared by: PrinceJJ

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: