[DOWNLOAD LINK + RATINGS] 20120805 Dr. Jin tập 21


Photobucket

1080i Baby wolf | WITH 720p | HANrel | HANrel 450p | HANrel 720p

Ratings

★ AGB Nielson ★ Seoul 15.0% (+ 2%) – Nation 13.4% (+ 1.6%)
★ TNmS ★ Seoul 12.2% (- 0.2%) – Nation 12.1% (+ 0.5%)

Bảng tổng hợp ratings từ tập 1 – 21

Photobucket

Source: semi-fly@soompi, AGB, TNmS via rebelangels.wordpress
Shared by CielJJ

 

 

 

5 thoughts on “[DOWNLOAD LINK + RATINGS] 20120805 Dr. Jin tập 21

Add yours

 1. Theo như nhận định trước đây thì rating Dr Jin sẽ tăng vào thứ 7 và giảm vào chủ nhật, vì chủ nhật hàng tuần đụng chương trì giải trí Gag Concert của kbs. Nhưng chủ nhật tuần này rating lại tăng, chứng tỏ sức hút của phim và của Jae. Nghe nói Jae đã diễn rất tốt tập này, chờ sub. Hy vọng tập cuối cứ thế phát huy, tốt nhất là hạn chế tối đa cảnh của YoungRae để rating đỡ bị ám.

  Mình dự đoán rating sẽ duy trì hoặc tăng vào tập cuối. Và Takie sẽ chết, hoặc kết thúc mở, ko rõ sống chết.

  1. Bạn chưa xem cuts cảnh Jaejoong khóc sao? Phải nói là quá sức tuyệt vời, những cảm xúc mà Jaejoong đặt trong cảnh đó quá chân thực, quá sinh động, và mình chắc chắn nó sẽ cảm động người xem. Không một chút giả tạo, đúng như JJ nói, khi diễn cảnh đó JJ đã hóa thân hoàn toàn vào Kyungtak XD
   Lời thoại giữa 2 cha con trong cảnh đó cũng cực kỳ hay ^^
   Mình cũng hy vọng rating sẽ tăng vào tập cuối <3

 2. Ừhm, chưa xem đc, mình lên bằng di động lướt xem tin tức thế nào, chưa có thời gian mở máy.

  Theo cảm nhận của mình trong diễn biến phim, bố của Tak có yêu quý cậu con trai út này, chứ ko phải hoàn toàn là lợi dụng. Và Tak biết điều đó. Cho nên anh nguyện ý bảo vệ cha mình dù cho ông làm j đi nữa, dù cho anh phải chết. Có lẽ nó giống như là một định mệnh, nhưng ít ra so với tình cảm với YoungRae (theo mình là hơi sến), thì sự trung thành của Tak dành cho cha cũng đc cha anh cảm nhận và hồi đáp ít nhiều, tình cảm này cuối cùng là xứng đáng, tiếc là cha anh phải chết, thời cuộc phải thế.

  Chẳng biết Dr Jin bản gốc có quay về thời hiện đại hay ko? Trong bản Hàn mình thấy cảm xúc của chú Song và chị Park khi diễn giống như là tình anh trai em gái vậy, bình như nước, thản như sẵn, có khoảng cách, và ko đủ dâng trào rúng động kiểu khác giới chạm vào nhau, cũng ko có cảm giác tri kỷ hiểu thấu tâm hồn nhau. Cho nên nếu Dr Jin ở lại thì mình thấy ko đủ lý do và mức độ, cho anh ấy quay về thời hiện tại sẽ hợp lý hơn. Khi đó, YoungRae ở lại và hành y, kế thừa tri thức của Jin để lại, hy vọng YoungRae kết thúc mở với Jae, trong trường hợp Jae còn sống… Dù mình nghi là Jae sẽ vì cứu YoungRae mà mất mạng (lãng xẹt).

  1. Mình cũng cảm nhận như vậy. Có những lúc bác nói về Kyungtak vs vẻ mặt tán thưởng và xen lẫn tự hào ‘Thằng bé đó có tài thao lược’ (không nhớ trong tập nào). Nếu để ý, bác không bao giờ gọi Tak là ‘nó’ mà luôn sử dụng cụm từ ‘thằng bé đó’, ‘thằng bé ấy’ XD

   Tóm lại, nếu xét về chemistry, tớ thích những cảnh tay đôi của Tak vs cha, Tak vs Hwi. Rae vs Jin k cảm nhận được gì hết, ngay cả tình anh em cũng không luôn, quá nhạt và vô vị T_T

   Tớ không mong kết thúc mở của Rae vs Tak, với tớ họ k có chút xíu gì hy vọng hết. Cùng lắm là YR cảm thấy có lỗi vs Tak, thế là hết. Ai cũng biết Tak có lòng tự tôn rất lớn (đấy, cái cảnh rút tên cho Tak, Tak bảo k dùng thuốc tê vì k muốn mất đi khí chất ‘thống lĩnh’ trước mặt Rae nữa mà T.T) vì thế tớ chẳng mong gì cặp này cả. Tớ còn tò mò về kết thúc của YW và KT hơn cả cặp chính ấy chứ =))

   Thử đoán xem, nếu Tak thực sự chết vì cứu YR, người cuối cùng để Tak nói lời trăn trối là ai ta XD

 3. Nếu nói về tình anh em ruột khác giới thì có 2 kiểu là uy nghiêm ngưỡng mộ ngầm và kiểu thân thiết cưng chiều công khai. Kiểu cưng chiều thì dễ thấy, nhưng kiểu uy nghiêm cũng khá phổ biến, nhất là trong xã hội xưa. Kiểu của Jin-Rae có vẻ gần loại đầu, Jin tận tâm cứu người nên có chút uy tín, Rae vì ngưỡng mộ Jin mà chăm sóc lo lắng cho anh, Rae thích Jin, nhưng giữa 2 người có một bức tường chưa vượt đc, chính là Mina . Lúc 2/3 phim, mình nghĩ nếu biên kịch cho Jin và Rae có nhiều ‘va chạm’ hơn (như kiểu SKKS), cho nam chính hiểu lầm nữ chính rồi sau đó hóa giải dỗ dành trân trọng, như vậy quá trình nảy nở tình cảm mới đc hình thành… Đáng tiếc là ko có, cho nên thành ra chúng ta mới cảm thấy couple này nó khô và nhạt như vậy, nó ko có quá trình nên thế…

  Anh YoungHwi dễ thương ^^ Cho Jae chết trong tay ảnh cũng đc ~ Cảnh đó chắc đẹp và cảm động ko kém.

  Về vai của chú Song. Tớ thấy vai của chú ấy thiếu cái j đó nha, giống như là ko đủ độ uy, thường xuyên bị bắt giam và bị uy hiếp, lúc đầu 1/3 phim thì chú diễn căng như dây đàn, đến 2/3 sau thì xụi lơ như kiệt sức, như kệ cho số phận đưa đẩy. Dù sao thì nam chính cũng phải có độ trấn định sâu thẳm nhất định, như vậy các nhân vật khác mới xoay quanh anh. Đằng này Jin toàn phải chạy lăng tăng quanh các nhân vật khác, suốt ngày sống trong sợ hãi và tạm bợ, lép vế.

  Còn YoungRae. Gần đây trong trả lời phỏng vấn chị MinYoung có nói về nhân vật của mình, là cô gái tốt và đáng quý. Nhưng tại sao khi diễn lại biến thành nhân vật gây bực mình và có phần đáng khinh? Có thể nói rằng hoặc là chị ko làm sáng đc đặc điểm nhân vật, hoặc có lẽ chị ấy muốn diễn mạnh nét kiên cường độc lập của Rae, nhưng làm quá, gây tác dụng ngược.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: