[NEWS] 20120808 JYJ Jaejoong cho biết suy nghĩ về khả năng nhận được giải Diễn viên mới xuất sắc cho ‘Dr Jin’


Photobucket

Dù Jaejoong của JYJ đã hoạt động với tư cách là một ca sĩ trong ngành giải trí được 9 năm, anh vẫn còn rất mới trong việc diễn xuất. Thật ra, bộ phim gần đây nhất của anh ‘Dr Jin’, mới chỉ là bộ phim truyền hình thứ hai và là bộ phim cổ trang đầu tay. Tuy vậy, dù chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, Kim Jaejoong đã gây ấn tượng với khán giả qua cách anh nhập vai và lột tả được tính cách phức tạp của nhân vật trong ‘Dr Jin’.

Cũng chính vì khả năng diễn xuất vượt mong đợi này mà Jaejoong đã trở thành ứng cử viên yêu thích cho giải Diễn viên mới xuất sắc, tại lễ trao giải phim truyền hình cuối năm nay. Khi được hỏi cho biết suy nghĩ về khả năng nhận giải thưởng này, Jaejoong nói: “Nếu thật sự tôi có thể thắng được giải này thì tôi sẽ cảm thấy rất vinh dự, nhưng nếu không thì tôi vẫn sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn trong việc diễn xuất. Nhưng nếu có thể, tôi vẫn rất mong sẽ nhận được giải này vì một người diễn viên sẽ chỉ có một lần nhắm duy nhất để nhận được giải Diễn viên mới xuất sắc trong cả cuộc đời diễn xuất của họ mà thôi”

Jaejoong cũng trả lời cho câu hỏi anh sẽ làm gì nếu nhận được giải thưởng này: “Nếu thắng giải, tôi sẽ gửi tặng một phần tiền để giúp tu sửa trạm tàu điện ngầm gần nhà các fan của tôi! À tôi chỉ đùa thôi đấy. Thật ra nếu tôi thật sự thắng được, tôi sẽ đứng trên sân khấu, giơ tay dấu hiệu chiến thắng và la thật to “Xin cám ơn mọi người!”

Với việc khán giả càng lúc càng công nhận khả năng diễn xuất của Kim Jaejoong trong ‘Dr Jin’, Jaejoong có cơ hội sẽ nhận được giải Diễn viên mới xuất sắc, và nếu anh thật sự nhận được giải, fan của anh sẽ được nhìn thấy kiểu dấu hiệu mừng chiến thắng rất đáng yêu từ ca sĩ kiêm diễn viên Kim Jaejoong.

Source: Korea Star Daily + Koreaboo
Shared by: PrinceJJ
V-trans by HeoHeo@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: