[NEWS] 20120811 ‘Dr.Jin’ Kim Eung Soo: ”Sau khi quyết định tự vẫn, nước mắt tôi tự động trào ra bởi tiếng khóc nức nở của Kim Jaejoong”


Photobucket

“Thời điểm cậu ấy gọi tôi là ‘Cha’, tôi đã hoàn toàn đắm chìm vào cảnh quay đó.”

Trong bài phỏng vấn gần đây với tờ Newsen, Kim Eungsoo tiết lộ rằng: “Kim Byunghee đã biết rằng người con trai cả của đã phản bội lại ông. Nghĩ tới sự sỉ nhục đó, ông thực sự không thiết sống nữa. Khi còn lại một mình trong phòng, ông đã quyết định kết liễu đời mình. Ẩn sâu trong thâm tâm, ông đã muốn Kim Kyungtak tới.”

Kim Eungsoo nhắc lại thời điểm mà ông hoàn toàn chìm đắm vào những cảm xúc. Ông giải thích rằng, “Khi chúng tôi quay cảnh đó, trường quay phim thực sự rất nóng.Các nhân viên đã ở lại 3 đêm và Jaejoong đang trong trạng thái hoảng loạn. Trên thực tế, đã không có thời gian cho chúng tôi chuẩn bị tâm lý. Chúng tôi bị kiệt sức, và quần áo thì ướt đẫm mồ hôi. Chúng tôi đã ở trong trạng thái không ổn định.

Lúc ấy, tôi đã không thể chìm đắm vào cảnh quay. Nhưng thời điểm Jaejoong ôm lấy tôi và gọi tiếng ‘Cha’, tôi đã hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn. Sau đó tôi hoàn toàn đắm mình vào cảnh quay. ‘Kyungtak đã cảm thấy hoảng loạn như thế nào khi người cha của mình đang dần mất đi ý thức trong vòng tay của cậu ấy?’. Khi Jaejoong (nhập vai Kyungtak) khóc rất nhiều vì sự mất mát đau đớn đó, tôi cảm nhận được điều này mặc dù đôi mắt của tôi đã khép lại. Tôi vô tình rơi vào trạng thái cảm xúc đó, nước mắt tôi chảy dài. Khi tôi nói ‘Vòng tay của con thật ấm áp’, nước mắt của tôi tự động trào ra.

Kim Eungsoo khen ngợi khả năng diễn xuất của Kim Jaejoong, người có thể diễn tả hết nội tâm của nhân vật. “Thực sự mà nói, một diễn viên phải có khả năng diễn xuất. Trong dòng chảy công việc, có một vài cảnh quay giống như một ngọn núi cao. Nếu bạn muốn được khán giả yêu thương và công nhận, bạn bắt buộc phải vượt qua ngọn núi đó. Cá nhân tôi cho rằng, Jaejoong đã diễn xuất rất tốt. Khi khả năng diễn xuất và một vài kĩ năng khác cần được biểu đạt, Jaejoong đã thể hiện điều đó rất tốt.

Source: Nate | E-trans by Hannah@PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
V-trans by HanaNguyen@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: