[INTERVIEW] 20120812 JYJ Kim Jaejoong muốn có một mối tình trong năm nay (phần 2)


Kim Kyungtak, con trai tì thiếp của dòng họ Kim Andong, là một nhân vật chưa bao giờ xuất hiện trong bộ manga gốc của Nhật Bản mà bộ phim của đài MBC Dr.Jin dựa trên.

Nhân vật này được xây dựng đặc biệt cho phiên bản phim Hàn Quốc, đó là lí do nhà sản xuất phim Dr.Jin kiêu hãnh nói rằng Kim Kyungtak là ‘vũ khí bí mật’ của bộ phim. Nhân vật này khác với những người khác từ thân thế, và được miêu tả là một con người vô cùng nhỏ bé.

Photobucket

“Suy nghĩ của anh ấy hoàn toàn khác biệt với những nhân vật khác. Lee Haeung (Lee Beom Soo) mơ về tương lai của Joseon, Kim Byung Hee (Kim Eung Soo) ham mê quyền lực và Jin đại phu, đến từ thế kỉ 21, cũng nhắm tới những mục tiêu to lớn.

Tuy nhiên, Kim Kyungtak chỉ muốn làm duy nhất một điều: bảo vệ những người anh yêu thương bằng chính đôi tay của mình. Nếu những nhân vật khác nhìn thấy thế gian, thì Kyungtak nhìn thấy con người trên thế gian này.”

Anh ấy nói cuộc đời của Kim Kyungtak và của chính mình cũng giống nhau trên vài phương diện. Họ đều quyết tâm bảo vệ đến cùng những gì họ muốn bảo vệ.

“Con người sợ nhất là mất đi những gì họ có, nhưng có những thứ bạn phải giữ lấy dù đã mất đi tất cả. Đó là niềm tin. Tôi không chắc mình có thể làm được hay không, nên tôi đã khắc ghi dòng chữ ‘Always Keep the Faith’ lên ngực. Tôi xăm hình trên lưng để không nhìn thấy được, nhưng với dòng chữ này, tôi xăm lên ngực mình để có thể nhìn thấy mỗi ngày.”
Kim Jaejoong ra mắt trong vai trò một ca sĩ cùng TVXQ (DBSK) và giờ là một thành viên của JYJ. Vì sự nghiệp chính của anh là âm nhạc, nên anh rất xem trọng điều đó.

Dù đang bận bịu cùng Dr.Jin, anh vẫn không xao nhãng hoạt động âm nhạc của mình. Tuy nhiên, thật không dễ dàng tham gia vào các chương trình âm nhạc để cho mọi người thấy anh ấy đã làm việc chăm chỉ thế nào.

“Tôi thật sự muốn xuất hiện trên các chương trình âm nhạc. Tôi nhận ra rằng sau khi nói chuyện với các hậu bối rằng thì tôi trở thành một người kì quặc. Tôi đã trở thành một tiền bối hiếm gặp đối với họ (cười). Vì họ không thể gặp tôi trên truyền hình, họ sợ hãi mỗi khi tình cờ bắt gặp tôi. Tôi nghe nói mỗi khi JYJ cho phát hành bài hát mới, các hậu bối đều tải về và lắng nghe.”

Photobucket

Anh bày tỏ tình cảm sâu sắc với âm nhạc khi nói rằng dù anh có già đi, giọng không còn hát được như trước và tiếp tục đi lệch với xu hướng âm nhạc, anh vẫn không từ bỏ âm nhạc. Anh cũng hứa sẽ tiếp tục diễn xuất bởi những lĩnh vực mới đang mở ra trước mắt khi anh đã lớn tuổi. Khi được hỏi về những dự án trong tương lai, câu trả lời của anh tràn đầy tự tin.

“Tôi dự định sẽ bắt tay vào thực hiện album mới của JYJ, để có thể phat hành vào đầu năm sau. Tôi đã tiếp tục sáng tác trong khi đang quay phim. Tôi nghĩ sẽ sớm có cơ hội được biểu diễn những bài hát của mình. Ồ, tôi muốn nhận một vai diễn nữa trước khi kết thúc năm. Tôi cũng muốn có một mối tình nữa.”

Photo credit: C-JeS Entertainment, Source: CJ E&M enewsWorld Park, HyunMin
E-Translation Credit : Erika Kim
V-trans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: