[NEWS] 20120813「Dr. JIN」JYJ Jaejoong, rũ bỏ hình ảnh một thần tượng và khoác lên người hình ảnh một diễn viên


Photobucket

JYJ Jaejoong, thoát khỏi hình ảnh một thần tượng và khoác lên người hình ảnh một “diễn viên”.

Trong tập cuối của <Dr. Jin> phát sóng vào tối ngày 12, nhân vật đáng chú ý nhất là Kim Kyungtak (Jaejoong). Kyungtak, vào ngày hôm đó, để cứu Jin Hyuk (Song Seung Hun) và Youngrae (Park Ming Young), đã hi sinh thân mình không chút lưỡng lự và dùng toàn thân mình để đón lấy đường kiếm của những quân lính người Pháp.

Biểu cảm của Jaejoong, với nỗi buồn thăm thẳm trong đôi mắt đỏ ngầu, và khi Kyungtak bộc lộ tình yêu thuần khiết đau khổ cho đến lúc cuối bằng câu nói “Dù người ta có nói gì, nàng vẫn là người của ta, người con gái ta yêu.” ngay trước lúc chết; tất cả đã chạm đến trái tim của khán giả. Không những thế, trong cảnh Jaejoong ám sát Haeung (Lee Beom Soo) để trả thù cho cha, anh đã thể hiện sự bất lực trong việc kiềm chế cơn giận của Kyungtak bằng ánh mắt điên cuồng.

Từ năm 2004, khi ra mắt cùng TVXQ, Jaejoong, người luôn giữ vị trí thần tượng hàng đầu, tiếp tục những hoạt động với vai trò một diễn viên chuyên nghiệp sau khi sự thành lập JYJ vào năm 2010. Mặc dù nhận được những thẩm định “vượt quá mong đợi” cho vai diễn đầu tiên trong “Protect the Boss”, lựa chọn tham gia vào một bộ phim lịch sử<Dr. Jin> trong ự án kế tiếp vẫn nhận được không ít hoài nghi.

Tâm điểm của sự chú ý là Jaejoong, một nghệ sĩ ra mắt với vai trò thần tượng và không có nhiều kinh nghiệm diễn xuất, có thể tiến xa bao nhiêu khi diễn xuất trong một bộ phim cổ trang, thể loại phim đòi hỏi phải chú ý đến từng chi tiết từ phát âm đến ngữ điệu. Jaejoong làm việc chăm chỉ không ngừng. Anh ấy luôn là người đầu tiên đến trường quay, và mặc cho lịch trình dày đặc, khiến anh chỉ có thể về nhà 10 lần trong 3 tháng, anh ấy vẫn luyện tập diễn xuất trong xe, nơi anh ngủ.

Ngay cả khi đã được mong đợi rất nhiều, Jaejoong vẫn có khả năng khiến niềm mong đợi đó ngày một tăng. Bằng ánh nhìn sâu thẳm, anh đã khắc họa nhiều khía cạnh của một vị tướng quân có số phận bi thảm tên Kyungtak, người luôn bị những người mình yêu làm tổn thương và phải bỏ mạng vì số phận nghiệt ngã. Trong suốt diễn biến của bộ phim, sự lo lắng và hoài nghi về anh đã biến thành những ý kiến tán đồng.

Giống như Kim Kyungtak, ánh mắt bộc lộ sự cô đơn của Jaejoong đã trở thành một trong những điểm mạnh lớn nhất mà anh có được trong vai trò một diễn viên. Ngoài ra, là một ca sĩ nên phát âm chuẩn của anh ấy thích hợp với một người trình diễn và giúp cho diễn xuất về mặt cảm xúc trong anh tỏa sáng hơn. Anh ấy đã xóa bỏ sự hạn chế của một “thần tượng đóng phim” và bước đi tiếp theo của anh rất được quan tâm.

Original Article: August 13th 2012 by reporter Kim Nayoun of OSEN
Japanese Article: K-Style
Translated by: Starfieldsho @ PrinceJJ + Shared by: PrinceJJ
V-trans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: