[TRANS] 20120813 Cập nhật Blog của Hayato: Phóng sự về JYJ


13 tháng 08, 2012
Phóng sự về chuyến du lịch hè ngắn ngủi

Đây là một bài phóng sự được viết trong lúc vội vàng.
Về bức ảnh mà Jaejoong chụp tại phòng chờ ở sân bay nơi cậu ấy trầm tư suy nghĩ xem nên ăn cốc mỳ nào, có vẻ như câu hỏi “cậu ấy đã ăn cốc nào?” đang lan truyền rộng rãi trên cộng đồng.

Kết quả là cậu ấy chẳng ăn cốc mỳ nào cả.

Gìiiiii…vậy….Thậm chí tôi còn thấy hơi nuối tiếc. Cứ như vậy, câu chuyện không thể tiếp tục được *cười*
Tôi đã kể câu chuyện của Saori-san cho Jaejoong nghe. Đó là một câu chuyện buồn, nhưng không phải là mục đích chính tôi kể cho cậu ấy nghe câu chuyện đó. Tôi muốn cậu ấy biết về cái vòng luẩn quẩn mà Saori-san trải qua. Toi đã nhận được rất nhiều dòng bình luận đau buồn. Ví dụ như…”Thay mặt Saori-san tôi sẽ ủng hộp Jaejoong”…hay “Saori-san, ở trên thiên đường xin hãy bảo vệ Jaejoong.”

(T/N: Saori-san là một fan của Jaejoong/JYJ đã qua đời vào tháng 6 vừa rồi do ốm nặng. Giấc mơ của cô ấy là được đến buổi biểu diễn concert của JYJ và rất nhiều fans đã vô cùng đau đớn khi được biết tin này)

Qua trường hợp của Saori-san, tôi muốn nói với cậu ấy rằng tất cả mọi người đều tụ họp lại và gửi một thông điệp rằng họ đã, đang và sẽ ủng hộ Jaejoong.

Đang dở câu chuyện, cậu ấy hỏi một cách lo lắng, “Cô ấy đã khỏe lại chưa?” Khi tôi nói rằng cô ấy đã qua đời, gương mặt của cậu ấy đượm buồn.

Dường như cậu ấy đã nghe những câu chuyện thế này rất nhiều lần trong năm nay. Gương mặt cậu ấy đầy sầu muộn.

Nhưng, không phải chỉ đơn giản là một câu chuyện buồn, điều tôi muốn nói với cậu ấy rằng có rất nhiều người đang ủng hộ cậu ấy và rằng cậu ấy sẽ mạnh mẽ bởi điều đó.

Thậm chí ngay cả tôi là người đang kể chuyện, cũng bất cẩn rơi nước mắt (Jaejoong đã chỉ ra điều đó, tôi thật là chán), và cuối cùng tôi đã nói đi nói lại với cậu ấy rằng tất cả mọi người đều ở ngay sau cậu ấy, cả Saori-san và tôi cũng vậy, luôn ủng hộ cậu ấy, thật là tuyệt khi nói ra được hết cho cậu ấy biết.
Hơn thế nữa, còn có rất nhiều câu chuyện tương tự như vậy, nhưng ngay cả như vậy, với sức có hạn, tôi thấy nên dừng tại đây. Tôi không muốn chất nặng lên vai cậu ấy vì vậy tôi đã không kể thêm gì nữa. Tôi xin lỗi.

Về đôi mắt của Yoochun, Tôi được biết rằng chúng đã hoàn toàn lành lặn. Đôi mắt cậu ấy trông khá là bình thường và theo như tôi nhìn vào đó, thì không thấy có vấn đề gì.
Và rồi…tại sao cậu ấy lại đóng twitter của mình?
Điều đó…tôi không thể hỏi cậu ấy! *cười* Nhưng, nhìn chung cậu ấy trông tràn đầy năng lượng…Và tôi không thể hiểu được tận sâu đáy lòng cậu ấy.

Tôi cảm thấy Junsu không gầy đi so với trước, vậy nên tôi đã hỏi cậu ấy “Giờ cậu vẫn đang ăn kiêng đó chứ?” Và cậu ấy đã mạch lạc trả lời, “Không. Em không.” …? Liệu cậu ấy có tăng cân trở lại không? *cười*

Rồi sau đó, cậu ấy ngân nga vài câu nghe như một câu thần chú…

Cái gì vậy??? Junsu… quả là chàng trai có chút kỳ quặc *cười*
Hôm nay đến đây thôi.
Hm? Vẫn chưa đủ phải không? Kiên nhẫn kiên nhẫn nhé~

Source: Hayato’s Blog
Translated By: Helly of JYJ3 (@hellyryther) + Shared By: JYJ3
V-trans by Irisiu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: