[TRANS] 20121003 Tạp chí Trung Quốc “Tinh hoa của ngành giải trí Hàn Quốc” – Jaejoong và JYJ


Photobucket

Chúng ta có lẽ không cần phải bàn cãi quá nhiều về nhóm nhạc của  Kim JaeJoong:  JYJ. Họ có thể ca hát, làm mọi thứ và cả diễn xuất.

Trong buổi họp báo Dr. Jin, Kim JaeJoong đã nói một cách khiêm tốn rằng “Trong các thành viên của JYJ, dường như kĩ năng diễn xuất của tôi là tệ nhất”. Khi phóng viên yêu cầu anh ấy chấm điểm cho khả năng diễn xuất của bản thân, anh ấy đã trả lời rằng “Điểm số không phải là do tôi, tôi không thể tự chấm điểm cho bản thân (cười). Cách diễn xuất nhẹ nhàng tình cảm của Yoochun và những cảm xúc mà tôi truyền đạt là khác nhau và điều đó không thể so sánh”.

Với những người cảm thấy anh ấy dùng cái sự nổi tiếng của một thần tượng để trở thành diễn viên, đó thực sự là thành kiến. Hơn thế nữa bởi anh ấy bước ra từ thế giới thần tượng, Jaejoong thực sự phải chịu đựng sự giám sát khắc nghiệt hơn về diễn xuất và phải đối mặt với nhiều thách thức. Ngày hôm đó, Jaejoong đã bày tỏ hi vọng trở thành một diễn viên tốt hơn, để có thể trưởng thành hơn từ những thách thức (trở thành diễn viên có mối liên hệ tốt với khán giả).

“Nếu chỉ tập trung vào những việc tôi đã làm tốt, điều đó sẽ không giúp ích được cho tôi. Tôi hi vọng có thể làm tốt hơn ở những vai diễn tương tự, và thậm chí nếu tôi có bị khán giả ghét bỏ thì tôi vẫn hi vọng thử những vai diễn mới.”

.

Jaejoong không muốn diễn những vai diễn gần gũi với nét cá tính riêng của bản thân, và cũng không muốn phụ thuộc vào sự nổi tiếng của anh ấy trong các dự án, mặc dù anh sẽ không phải đối mặt với sự chế nhạo cho những sự lựa chọn đó. Với những dự án tiếp theo, Jaejoong cho thấy một sự kiên quyết, anh nói rằng “Mặc dù tôi muốn thử thể loại phim hài lãng mạn một lần nữa, nhưng tôi cũng rất muốn thử thách với thể loại phim kinh dị với vai trò là nhà tâm lý.”

Mặc dù rất bận rộn với sự nghiệp ca hát và diễn xuất, ở tuổi 27, Jaejoong đang ở độ tuổi yêu đương lãng mạn.Tuy nhiên là một thần tượng được người hâm mộ toàn cầu yêu thích, thật khó khăn để công khai hẹn hò với một ai đó.

“Tôi lo lắng rằng những người hâm mộ của tôi sẽ bị tổn thương. Những người ủng hộ và những người phản đối dường như là 50-50. Một số người hâm mộ đã viết trên các diễn đàn “Hi vọng Jaejoong sẽ hẹn hò với mẫu người phụ nữ như thế này”, tôi cảm thấy họ rất đáng yêu. Nhưng một số người hâm mộ sẽ bị tổn thương nếu như tôi chính thức công khai hẹn hò. Ở độ tuổi 20 có lẽ tôi sẽ không công khai, nhưng tôi sẽ xem xét khi tôi ở độ tuổi 30. (cười)

Tình yêu sâu sắc của JaeJoong với cô cháu gái

“Cháu gái đáng yêu, lớn lên xinh đẹp nhé”. Hình ảnh tuyệt vời của JaeJoong với cô cháu gái, đem lại nụ cười ấm áp trên gương mặt của chúng tôi.

JaeJoong đã hôn lên má cô bé, và cô bé mũm mĩm dễ thương quay lại nhìn JaeJoong,cứ như thể con bé đang tìm cha của mình.

“Lớn lên dễ thương như cậu của con nhé….” “Cậu của cô bé là JYJ?” “Cô bé quá đỗi đáng yêu, chẳng có gì ngạc nhiên khi JaeJoong yêu cô bé nhiều đến thế”

Chuyến đi tới LA, Mỹ – tại sao?

Kim Jae Joong, Park Yoo Chun, Kim Jun Su đã có chuyến đi tới Mỹ.

Chuyến đi chuẩn bị cho album mới của JYJ, và gặp gỡ các cộng sự của họ tại đó.

Ngoài việc gặp gỡ với nhà sản xuất,  thời gian còn lại – bởi vì đóng phim, nhạc kịch vv, các hoạt động cá nhân đã làm cạn kiệt sức lực của các thành viên – cuối cùng họ cũng sẽ có một kì nghỉ hiếm hoi với nhau.

Sau khi phân cảnh cuối cùng của bộ phim truyền hình Dr. Jin của đài MBC kết thúc, Park YooChun sẽ xem xét dự án tiếp theo và trước khi chuyến lưu diễn Châu Á của Junsu dừng chân tại Hongkong (26/08/2012) các thành viên được tự do trong khoảng 10 ngày

“Sự cộng tác của JYJ và Kanye West cho album toàn cầu với mục đích lưu diễn thế giới. Việc sản xuất album toàn cầu sẽ tập trung ở Mỹ, tóm lại sẽ có những cuộc gặp gỡ với những nghệ sĩ tại nước này, cùng thời điểm đó chuyến lưu diễn thế giới cũng sẽ mời trực tiếp những nghệ sĩ đã cộng tác.

Source: Chinese Magazine ‘Pure Korean Entertainment’
Translation Credit / Tip: Jean
Shared by: JYJ3

V-trans by HanaNguyen@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: