[INFO/VID] 20121008 Sự nổi tiếng của Jaejoong tại BIFF


12-10-08 Jaejoong xuất hiện trên trang chủ của chuyên mục DAUM BIFF (Cr: @worldclassjj, @huyu1216)

Photobucket

12-10-08  Theo BIFF số đặc biệt của Mnet Entertainment news, Jaejoong ở tầng lầu cao thứ hai của khách sạn. Tầng cao nhất dành cho Jang Dong-geon. Mọi người nói rằng ai ở tầng càng cao càng quan trọng. Bảng số liệu dưới đây cho chúng ta biết những vị trí cao hơn, quan trọng hơn và có tầm nhìn tốt hơn của khách sạn. Jaejoong đã ở tầng lầu cao thứ hai đấy. ^^ (Cr: @worldclassjj)

Photobucket

Video này quay nhà hàng mà đoàn phim của Jackal ăn tối + phòng khách sạn mà những diễn viên trẻ, các ngôi sao và siêu sao (Jaejoong) đã ở (Cr: @126×204)

12-10-07  Một nhiếp ảnh không phải là fan: “Mức độ nổi tiếng của JYJ Kim Jaejoong thật..*đáng nể sợ*. Vì điều đó mà những bức ảnh của tôi không còn hấp dẫn nữa. Mọi người cứ đứng lên và tiến về phía trước”. (Cr: http://toodur2.tistory.com/431 via @126×204)

12-10-05  Đúng như mong đợi về Kim Jaejoong, sau khi xuất hiện trên thảm đỏ vào ngày hôm qua, tên của anh ấy liên tục có mặt trong top 10 từ được truy cập nhiều nhất trên Nate. ‘Kim Jaejoong đứng thứ nhất trên Nate. ‘Kim Jaejoong Song Jihyo’ đứng thứ nhất trên Nate và Daum. (Cr: ejanews via @The_little_pear of PrinceJJ)

Photobucket

12-10-05  Và nếu bạn gõ 부산국제영화제 (Liên hoan Film Quốc tế Busan) là từ khóa tìm kiếm trên Naver, 김재중 (Kim Jaejoong) là tên nghệ sĩ đầu tiên được gợi ý trong số nhiều cái tên sự kiện khác. (Cr: ejanews via @The_little_pear of PrinceJJ)

Photobucket

12-10-04 Jaejoong đứng top trên Twitter của Nhật.

Photobucket

Shared by: JYJ3
V-trans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

 

 

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: