[TRANS/PICS] 20121021 Bài phỏng vấn của Sina Entertainment với Kim Jaejoong: là người bạn tốt của PSY, sẽ xem xét đóng phim điện ảnh Trung Quốc


Photobucket

Sina Entertainment News.

Vào trưa ngày 20/10, Kim Jaejoong đã có buổi họp báo cho fanmeeting 2012 tại Nam Kinh của mình. Sau buổi họp báo, Sina Entertainment đã có một cuộc phỏng vấn đặc biệt với anh.

Tại buổi họp báo, Jaejoong cho biết suy nghĩ của mình khi lần thứ 2 có mặt tại Nam Kinh và những hoạt động hiện tại của anh. Lần đầu đến Nam Kinh với tư cách là một nghệ sĩ solo, Kim Jaejoong đã chuẩn bị các ca khúc cũng như các trò chơi khác nhau với hi vọng sẽ có thể giao lưu nhiều hơn với các fan của mình. Trong những năm vừa qua, Jaejoong đã tham gia vào một số hoạt động phim ảnh và anh hi vọng qua fanmeeting lần này có thể cho thấy những nỗ lực và sự tiến bộ của mình. Khi nói về sự nghiệp ca hát và diễn xuất của mình, Jaejoong cho biết anh rất yêu việc ca hát của mình nhưng gần đây, vì phải tham gia quay phim rất nhiều nên anh càng yêu việc diễn xuất hơn và sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể cải thiện khả năng của mình.

Khi nói về các diễn viên Trung Quốc, Jaejoong có thể kể khá nhiều tên nhưng anh không biết rõ một ai ngoài đời cả. Khi được hỏi nhân vật lịch sử nào mà anh muốn nhập vai nhất khi có thể trở về quá khứ, Jaejoong cho biết thay vì trở về quá khứ, anh muốn được đi đến tương lai hơn vì anh rất muốn biết chuyện gì sẽ xảy ra ở tương lai. Bàn luận về kế hoạch cho các hoạt động trong năm 2013, Jaejoong cho biết anh đang chuẩn bị cho album mới và hi vọng sẽ sớm ra mắt các fan.

Photobucket

Sau buổi họp báo, Jaejoong đã đồng ý thực hiện một cuộc phỏng vấn với Sina Entertainment.

Sina Entertainment: Hành động nào của fan Trung Quốc đã khiến bạn cảm động nhất?

Jaejoong: Thật khó để có thể chọn một hành động cụ thể. Nhưng tôi không thường xuyên đến Trung Quốc nhưng các fan vẫn luôn đợi tôi và luôn chào đón tôi một cách nồng nhiệt nhất, tôi thật sự rất xúc động vì điều đó.

Sina Entertainment: Trong bộ phim điện ảnh mới “Code name: Jackal” có rất nhiều cảnh đòi hỏi bạn phải diễn sao cho hài hước. Với tư cách là một thần tượng, có những khía cạnh nào bạn cho là khó khăn cần phải vượt qua khi diễn xuất?

Jaejoong: Bộ phim lần này là một bộ phim hài. Trách nhiệm của một diễn viên là có thể hiểu và diễn đạt tốt nhân vật của mình. Trong bộ phim lần này, chúng tôi phải cố gắng rất nhiều để có thể lột tả được nhân vật của mình ở nhiều góc độ khác nhau.

Sina Entertainment: Gần đây có rất nhiều dự án hợp tác giữa Hàn và Trung, nếu có cơ hội bạn có tham gia không?

Jaejoong: Nếu có thể được tôi sẽ thử.

Sina Entertainment: Bạn đã tweet cho PSY và cả hai thật sự quan tâm đến nhau. Hai người đã trở thành bạn bè như thế nào?

Jaejoong: Chúng tôi gặp nhau tại bữa tiệc sinh nhật của Rain và sau đó chúng tôi trở nên rất thân thiết như hai anh em vậy.

Sina Entertainment: Bạn có muốn nhắn gửi gì đến fan Trung Quốc không?

Jaejoong: Tôi thật sự cảm thấy rất có lỗi khi không thể đến Trung Quốc nhiều. Tôi sẽ cố gắng làm việc thật tốt và mang đến những màn biểu diễn tuyệt vời dành cho fan Trung Quốc.

Xem thêm hình ảnh của buổi họp báo và phỏng vấn:

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Photobucket

Source: Sina Entertainment
Translated by: Ceci @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
V-trans by HeoHeo@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: