[THÔNG BÁO] Thời gian, địa điểm giả vé Fanmeeting + bán goods CielJJ


CielJJ xin được thông báo về việc giả vé fanmeeting cho các bạn. Bọn tớ sẽ đồng thời bán fangoods của CielJJ ngay tại địa điểm giả vé, các bạn có nhu cầu có thể đến mua trực tiếp (các bạn không đặt vé cũng có thể đến mua nhé ^^)

VỚI CÁC BẠN Ở HÀ NỘI VÀ KHU VỰC PHÍA BẮC

Các bạn ở Hà Nội và các tỉnh thành gần Hà Nội, hy vọng các bạn có thể sắp xếp thời gian đến lấy vé. Vì chúng tớ sẽ không trả vé quá sát thời gian diễn ra Fanmeeting.

Ngày: 3/114/11
– Thời gian giả vé: 16h – 19h30′
– Địa điểm: ALIGN Cafe – Số 6B Đường Thành -> Bản đồ đường đi

VỚI CÁC BẠN Ở HỒ CHÍ MINH VÀ KHU VỰC MIỀN NAM

Ngày trả vé: 7/11, 8/11, 10/11
– Thời gian trả vé dự kiến: 16h – 19h30 ngày 7 và 8 (Sẽ thông báo ngay nếu có thay đổi)
– Địa điểm dự kiến: Kohii cafe – 27 Nguyễn Trung Trực, Q.1, Tp.HCM -> (Chi tiết vị trí)
– CielJJ sẽ trả vé vào buổi sáng ngày 10 tại SECC. Bởi vì chúng tớ cần phải chuẩn bị cho các hoạt động support của mình, nên những bạn đến quá sát giờ fanmeeting vui lòng nhờ người thân quen lấy hộ vé hoặc chọn phương án khác để lấy vé sớm hơn (vui lòng liên hệ trước với CielJJ). CielJJ sẽ dừng việc trả vé trước khi FM diễn ra 4 tiếng để tập trung chuẩn bị những thứ cần thiết cho FM. Chúng tớ không chịu trách nhiệm giả vé với các bạn không lấy vé 4 tiếng trước khi Fanmeeting diễn ra mà không có sự trao đổi bàn bạc trước với CielJJ.

Chú ý:

– Vì thời gian thực sự không có nhiều, CielJJ rất hy vọng các bạn có thể sắp xếp đến nhận vé đúng thời gian bọn tớ đã thông báo. Khi đi mang theo GIẤY XÁC NHẬN ĐẶT VÉ của CielJJ cùng với Chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu bạn dùng để xác nhận với CielJJ.
– Với các bạn đặt vé VIP đôi, vé VIP nhóm, sẽ được ưu tiên lấy vé có số ghế cạnh nhau.
Hàng ghế được lựa chọn ngẫu nhiên để đảm bảo sự công bằng cho các bạn.
– Cuối cùng, CielJJ chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng đặt vé tại CielJJ và ủng hộ chúng tớ. CielJJ hy vọng chúng tớ ít nhiều đã giúp được các bạn, và chúc cho FM tại Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp.

Mọi thắc mắc vui lòng gửi mail về địa chỉ cieljjvn@gmail.com hoặc comment ngay dưới bài viết này.

Trân trọng thông báo.
CielJJ

14 thoughts on “[THÔNG BÁO] Thời gian, địa điểm giả vé Fanmeeting + bán goods CielJJ

Add yours

  1. Vậy đến ngày lấy vé bạn gọi cho chúng tớ để hẹn địa điểm lấy vé nhé, vì ngoài giờ đó ra bọn mình không cố định vị trí ở đâu hết nên cũng không biết nên hẹn gặp bạn thế nào :D

   1. vay khoang 14h30 ngày t4 7/11 o cong vien Tao Đàn duong Nguyen Thi MInh Khai duoc ko ban. Neu ko ban co the hẹn chỗ nào thuận tiện cho bạn nhất cũng duoc.MÌnh o q3.Ban cho minh so dt minh lien lac ban bữa đó.Dt mình là 01232826018, mình ten Nguuyen thi thanh truc

   2. ok, vậy bữa đó bạn liên hệ với Thu (01228461199) hoặc Yến (0986033924) để hẹn địa điểm gặp lấy vé nhé.

 1. Ciel cho tớ hỏi bọn t đặt vé VIP đôi nhưng bạn t đặt = CMT của hắn mà hắn về quê 3,4/11 thì t có thể đi lấy vé thay ntn?

  1. Vậy bạn có giấy xác nhận của Ciel không? Bạn mang giấy xác nhận đấy và CMT của bạn đi, bọn tớ sẽ lưu lại số CMT của bạn, như vậy cũng được :)

 2. Mình là Thảo Uyên đã đặt vé A2 ah~mình sẽ đến nhận vé ngày 7/11 lúc 17H30~ vui lòng cho mình số dt liên hệ với các bạn nhe~
  Cảm ơn nhiều vì đã giúp mình mua vé ~~~~~mong pj của các bạn thành công ah~

 3. ngày 7 mình định nhờ bạn mình lấy vé giùm, mình có gửi mail cho CielJJ để bổ sung thông tin người nhận hộ. Các bạn check mail xem giùm mình nha.

 4. CielJJ cho mình hỏi một chút nhé, cũng có liên quan đến vấn đề lấy vé.

  Mình mua 2 vé VIP bên CielJJ và đến 10/11 tức thứ 7 này sẽ đến thẳng SECC để đổi vé cứng. Hiện tại trong nhóm fan tại Cần Thơ tụi mình đột ngột có một bé muốn đi nhưng em ấy hoàn toàn mù thông tin về cách thức đặt vé cũng như lấy vé, em ấy có hỏi nhờ mua giúp nên mình cũng muốn thử hỏi xem CielJJ có thể giúp group của tụi mình order thêm 1 vé zone C ko?? Để đến lúc lấy vé thì tụi mình sẽ lấy luôn 3 vé, ko phải chạy đến địa điểm bán vé trong thành phố nữa.. Nếu bên bạn có thể nhận mua giúp mình thì ngay ngày mai mình sẽ chuyển tiền trong buổi sáng, đồng thời mail lại thông tin về vé VIP mà mình đã order để cộng gộp thêm vé C này..

  Mong CielJJ xem xét và trả lời giúp dùm mình, thanks CielJJ rất nhiều!!

  1. Bạn ơi, hôm nay là ngày cuối bọn mình giả vé và bọn mình giả là vé cứng luôn mà bạn? Đâu phải đổi gì nữa đâu?

   Về vấn đề vé C, bạn vẫn có thể mua trực tiếp tại quầy hoặc SECC ngày hôm đó, vì hiện tại bọn tớ đang có nhiều việc cần chuẩn bị cho Project, hy vọng bạn có thể thông cảm cho tụi mình nha.

   1. Ah ý mình là đổi vé cứng luôn ấy, vì tụi mình đến t7 này mới lên thành phố nên đành phải lấy ngay ngày 10.
    Còn vụ vé C, mình cũng thanks CIelJJ nhiều ^^ ~ Mình không biết là BTC có bán vé ngay tại SECC vào thứ 7 này, như thế là lúc bọn mình lên cũng có thể mua vé ngay tại SECC được rồi!!

    PS: Chúc cho project của CielJJ thành công tốt đẹp nhé!! ~ bọn mình cũng có project riêng, hy vọng mọi chuyện sẽ tiến triển thuận lợi!!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: