[TRANS] 20121223 Các fans lớn tuổi của Kim Jaejoong quyên góp 10 triệu KRW cho Beautiful Foundation để cải thiện điều kiện bữa ăn trường học cho trẻ em


Photobucket

Người hâm mộ của thành viên Kim Jaejoong thuộc nhóm nhạc nổi tiếng JYJ đã quyên góp 10.8 triệu KRW (~10,000 USD) cho Beautiful Foundation để cải thiện bữa ăn trường học cho trẻ em.

Khoảng 2 giờ chiều ngày 22 tháng 12 vừa qua, thành viên một fansite của Kim Jaejoong ‘Prickly noonas of HEROSE‘ đã đến Beautiful Foundation để quyên góp 10.8 triệu KRW cho dự án ủng hộ “I Disagree’, một chiến dịch chống lại giá cả bất hợp lí của bữa ăn trường học dành cho trẻ em bị thể chế hóa.

“I Disagree” là một chiến dịch tuyên bố rằng giá cả quy định của bữa ăn trường học cung cấp bởi Ban Sức Khỏe và Tư Vấn Dịch Vụ Cộng Đồng cho trẻ em thấp hơn một nửa ngân sách là 3,500 KRW (3.25 USD). Chiến dịch này nhắm vào mục tiêu thay đổi của chính sách nhà nước trong tương lai. Hiện nay, một bữa ăn có giá 1,420 KRW (1.32 USD). Tiền thu được từ việc bán fangoods đã được thu thập lại và quyên góp dưới tên “Hero’s goods” (Hero đại diện cho Kim Jaejoong)

Photobucket

Nói một cách cụ thể, sự quyên góp này của fans là biểu hiện ủng hộ cho ước muốn của Kim Jaejoong về một thế giới công bằng. Chúng tôi lại một lần nữa được nhắc rằng tình yêu của fans không chỉ đơn giản nghĩa là tham dự fanmeeting mà còn là sự sẵn sàng chia sẻ và ủng hộ dưới danh nghĩa ngôi sao của họ.

Bên cạnh đó, Kim Jaejoong sẽ phát hành một solo mini-album vào tháng 1 năm sau. Anh làm việc với Kim Bada, giọng ca chính của nhóm nhạc rock huyền thoại Sinawe, trong solo album này để thể hiện một thể loại nhạc khác là rock.

Source: Sports Seoul via Nate
Translated by @rubypurple_fan
Shared by PrinceJJ
V-trans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: