[NEWS] 20121230 Kim Jaejoong của JYJ dành thêm một giải diễn viên mới xuất sắc tại lễ trao giải ′MBC Drama Awards′


Thành viên của JYJ, Kim Jaejoong đã được nhận thêm một giải diễn viên mới xuất sắc nhất, nối tiếp giải thưởng anh đã dành được vào năm trước.

Chàng ca sĩ-diễn viên này đã dành được giải thưởng tại 2012 MBC Drama Awards, được tổ chức vào ngày 30 tháng 12 với vai diễn trong bộ phim truyền hình Dr. Jin.

Dù rằng đây là vai diễn về phim cổ trang đầu tiên của anh nhưng Kim Jaejoong đã có một sự nhập vai rất tốt với Kim Kyung Tak của mình, anh cũng truyền tải vai diễn của mình một cách đầy cuốn hút.

Photobucket

Giải thưởng này nối tiếp giải Tân binh mới xuất sắc nhất anh dành được tại SBS trong năm vừa qua. Anh đã ra mắt bộ phim truyền hình đầu tiên tại Hàn vào năm 2011 với bộ phim Protect the boss và dành giải diễn viên mới xuất sắc nhất tại SBS 2011 Drama Awards. Giải thưởng này rất có ý nghĩa với anh khi mà nhóm nhạc của anh không được biểu diễn trên TV ngoại trừ việc thông qua các bộ phim truyền hình.

Kim Jae Joong chia sẻ, “Tôi đã dành được giải diễn viên mới. Tôi đang rất run. Bố mẹ tôi cũng ở đây và tôi không biết tại sao họ lại quyết định tới vào ngày hôm nay. Tôi cảm thấy rất vui khi nhận được giải thưởng này, giải thưởng mà theo như lời mọi người nói bạn chỉ có thể dành được nó duy nhất một lần trong đời. Lúc đầu tôi khi đóng phim là điều tôi phải làm nhưng qua Dr.Jin, tôi cảm thấy mình thực sự muốn diễn”

Anh nói thêm “Tôi muốn cám ơn thành viên của nhóm Park Yoochun, người đang ở trước mặt tôi bởi đã ủng hộ tôi. Tôi cũng muốn cám ơn Kim Junsu dù bây giờ em ấy không có mặt ở đây.”

Anh đã tweet cho người hâm mộ của mình vào ngay sau đó fans, “Giải thưởng diễn viên mới thứ 2… Tôi biết điều đó có nghĩa rằng tôi cần làm việc chăm chỉ hơn nữa. Cảm ơn đạo diễn Han Hee, đạo diễn Oh Hyunjong, C-jes Changjoo hyung. Và các thành viên của tôi Yoochunnie, Junsu, anh yêu hai đứa ^^ Và cuối cùng là những fans đã luôn dẫn lối cho JYJ của chúng ta tiến bước~! Tôi sẽ dành cả cuộc đời để thể hiện lòng biết ơn của mình ^^”

Photo credit: MBC
E-source: enews
Vtrans by Sei@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: