[TRANS] 20130325 Bùng nổ sự nổi tiếng của Jaejoong ở Hồng Kông, “Bất kì nơi nào anh đến, địa điểm tổ chức đều chật kín người”


Nam ca sĩ – diễn viên Kim Jaejoong đã nhận được một phản ứng bùng nổ từ giới báo chí Hồng Kông trước buổi concert của anh ấy.

Kim Jaejoong đã bay đến sân bay quốc tế Hồng Kông vào ngày 23 cho buổi concert ‘Your, My and Mine’ ở Hồng Kông, một điểm dừng trong chuyến lưu diễn Châu Á của mình.


Chàng ca sĩ này đã thay đổi kế hoạch và chọn một lối ra khác để đảm bảo an toàn cho các fan của mình đang có mặt ở sân bay, nhưng lối ra mới này đã sớm tràn đầy fan và các phóng viên, chỉ điều đó cũng đã cho thấy Kim Jaejoong nổi tiếng như thế nào ở Hồng Kông. Điều đáng kinh ngạc nhất là cuộc cạnh tranh giữa các phóng viên từ 30 phương tiện truyền thông khác nhau chỉ để chụp được ảnh của Kim Jaejoong.

Vào ngày 24, Kim Jaejoong nổi bật trên trang đầu của Oriental Daily News, một tờ báo lớn của Hồng Kông với bài báo về việc anh ấy đã đến Hồng Kông. Sina – một cổng thông tin điện tử nổi tiếng đã quay lại quang cảnh ở sân bay để cho thấy mức độ nổi tiếng của chàng ca sĩ này. Trong đoạn phim, Sina đã nói, “Có rất nhiều người ở sân bay nên thật khó khăn để có được những cảnh quay này”.

Một buổi họp báo đã được tổ chức trước khi diễn ra concert tại Grand Hyatt, Hồng Kông và có khoảng 30 công ty truyền thông khác nhau đến tham dự, bao gồm cả Apple daily, Headline daily và TVB8. Các phóng viên đã bày tỏ sự kì vọng cao của mình đối với concert của Kim Jaejoong và phản ứng tích cực với những câu trả lời dí dỏm của anh.

Kim Jaejoong đã nói, “Đây là solo concert đầu tiên của tôi ở Hồng Kông. Đây là điều mà cá nhân tôi đã rất mong đợi từ lâu. Tôi như được tất cả mọi người tiếp thêm năng lượng – những người đã đến ủng hộ tôi ngay khi tôi vừa đặt chân đến đất nước này. Tôi mong muốn sẽ tạo ra thật nhiều những khoảnh khắc tuyệt vời và chia sẻ nó với tất cả mọi người – những người đến buổi concert của tôi”.

Trong khi đó, Kim Jaejoong vừa kết thúc thành công concert của mình lúc 7 giờ ngày 24 tháng 3 tại HKCEC, và sẽ tiếp tục chuyến lưu diễn Châu Á của mình ở Nam Kinh, Trung Quốc và Đài Loan lần lượt vào ngày 6 và ngày 13 tháng 4.

Source: asiatoday
Trans + shared by: dongbangdata
Re-posted by: PrinceJJ
V-trans by Nu@CielJJ / Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: