[NEWS] 20130430 Khả năng tiếp nối những thành công trong lĩnh vực quảng cáo, JYJ được chọn làm người mẫu cho nhãn hiệu thời trang ngoài trời


 photo 201304301031222410_1.jpg

JYJ được chọn làm người mẫu cho nhãn hiệu thời trang ngoài trời.

Vào ngày 30 tháng 4, nhãn hiệu thời trang ngoài trời Millet đã tiết lộ rằng JYJ sẽ trở thành người mẫu độc quyền cho dòng sản phẩm M Limited của họ. M Limited là một dòng sản phẩm ngoài trời (mang xu hướng) thành thị, đối tượng nhắm đến là những khách hàng trong độ tuổi từ 25 đến 35.

Giám đốc của Millet – Park YongHak đã nói, “Việc tham gia vào các hoạt động ngoài trời của giới trẻ đang gia tăng đáng kể. Nhãn hiệu này đã quyết định chọn JYJ (làm người mẫu độc quyền) bởi vì họ có phong cách và âm nhạc của riêng mình, và cũng nhận được rất nhiều sự yêu mến của nhiều thế hệ khác nhau”.

Bất chấp những thách thức và việc bị hạn chế xuất hiện trên truyền hình. JYJ đã là người mẫu quảng cáo cho nhiều thương hiệu về sản phẩm thời trang ngoài trời, quần áo, mỹ phẩm và dược phẩm, chứng mình rằng họ là ‘blue chip’ (những người mẫu sáng giá nhất) trong thế giới quảng cáo.

Credit: Newsen
Translated by Ruby @ JYJ3
Shared by PrinceJJ
V-trans by Nu@CielJJ / Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: