[FANACCOUNT] Yokohama Concert của Jaejoong: “Tinh thần và tâm hồn tại Yokohama độc nhất vô nhị”


Sau hai ngày biểu diễn concert trước đó, Jaejoong đã kết thúc buổi biểu diễn cuối cùng của mình trong hạnh phúc vào ngày 26 và giờ đã trở lại Hàn Quốc.

Tinh thần và tâm hồn tại Yokohama là độc nhất vô nhị, dù vậy, dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi.

Sau buổi concert, Jaejoong đã trở về đây một cách bình an vô sự, và ngay cả các chị gái của anh cũng lần lượt từng người một trở về.

 

Với tôi, sân khấu của concert này tỏa sáng hơn tất cả những concert khác, tôi có thể đảm bảo với bạn rằng mọi thứ đều rất hoàn hảo.

Và đó chính là Jaejoong, việc anh hát hay tới nhường nào, cùng với lòng nhiệt thành của các fans hâm mộ, là điều tất cả chúng ta đều đã biết rất rõ,

 

Tôi chỉ muốn được nói “Kim Jaejoong là tuyệt vời nhất!!!”

Thành thật mà nói, khi lần đầu tiên có thông báo về concert và fanmeeting vào mùa xuân, tôi đã khá lo lắng không biết khung chương trình sẽ thế nào.

Nhưng than ôi!!

Thế giới của Kim Jaejoong và thế giới của Jejun-ie dễ thương hòa hợp với nhau trên sân khấu. Và sự đan xen giữa hai thế giới đó trên sân khấu diễn ra một cách kỳ diệu.

Jaejoong chạm tới mọi ngóc ngách trong hội trường, từ việc lựa chọn bài hát cho đến MC rồi tới ban nhạc sống và thậm chí cả các khán giả ở dưới.

Trong cả hai ngày đầu tiên và ngày thứ hai tôi đã nhìn thấy rất nhiều fans sửng sốt khi nhìn thấy một vài người Nhật nổi tiếng [đứng trong hàng ngũ khán giả]

Trong một bài phỏng vấn diễn ra trước đêm concert, Jaejoong đã nói rằng buổi concert này có thể diễn ra tốt đẹp là nhờ những nỗ lực được đặt vào nó, và tôi đã nhận ra điều này khi tôi xem buổi biểu diễn.

 

Bên cạnh đó…

Tôi rất hạnh phúc khi Jaejoong nói anh đã ‘sẵn sàng đối mặt với công việc khó khăn, để nỗ lực làm việc một cách chăm chỉ trong suốt  buổi fanmeeting, rồi hát một cách vững vàng nhất’. Nó hẳn là do Jaejoong đã quá quen với cam kết của chính bản thân mình là làm việc chăm chỉ để thể hiện một cách tốt nhất.

Buổi concert này xác nhận lại những gì mà đôi mắt và đôi tai tôi từng biết rõ, đó là thứ có thể được xem như là “tầng lớp” mà Jaejoong thuộc về.

Jaejoong có thể trở nên tuyệt vời nhất là do đội ngũ nhân viên hàng đầu của anh.

Jaejoong có được cuộc sống mới qua những ca khúc của chính anh.

Các fans đáng ngưỡng mộ của Jaejoong cùng tụ họp với nhau, bất chấp sự khác biệt về quốc tịch, là vì điều đó.

Và trong số tất cả, dường như có một thiên thần sẵn sàng bay lên trong không trung giữa vầng sáng, đó chính là Kim Jaejoong.

Hãy nhìn vào sự kết hợp này… ah Kim Jaejoong, tôi đã nhận ra, hơn bao giờ hết, anh là một chàng trai tuyệt vời đến thế nào. ^^

 

Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là một kết luận không thực tế không? Tôi biết có hẳn một danh sách dài những điều nói về Jaejoong.

Nhưng khi tôi đứng trực tiếp ngay trước anh khi anh ‘phiêu’ trên sân khấu, tôi không thể ngừng thốt lên “thật tuyệt” bởi một sự khâm phục lớn lao tràn ra trong tim tôi.

 

Đó là một Jaejoong tuyệt vời nhất; trên sân khấu ở Nhật Bản với các fan của mình đã khiến anh ấy thực sự tỏa sáng.

 

Từ khoảnh khắc concert bắt đầu diễn ra cho đến khi kết thúc, sự hồi hộp cũng như phấn khích được thể hiện một cách độc nhất vô nhị…

[Fans] luôn mong đợi chuyến lưu diễn solo album này tại Nhật Bản.

 

*Tôi nhớ một vài khoảnh khắc

Các fan quốc tế, đặc biệt là các fan nam người nước ngoài!

Vào ngày đầu tiên và ngày thứ hai MC đã hỏi các fan rằng họ đến từ đâu. Đầu tiên MC hỏi về các fan Nhật rồi thậm chí tới các fans ở các nước châu Á, Mỹ, châu Âu…

Các fan Hàn đã chờ đợi trong không khí đầy mong đợi ^^

Tuy nhiên, khi được hỏi về các fan châu Âu, rất nhiều fans hét lên là fan nam!! Haha

MC dường như rất ngạc nhiên bởi sự nổi tiếng toàn cầu của Jaejoong lúc này.

 

Và nghĩ một chút về điều này, liên quan tới chủ đề đó (*fan nam), tôi lại nhớ tới nhóm Naoki. (T/N: Naoki là một từ được sử dụng để miêu tả những chàng trai trung học mặc đồng phục).

Trong buổi fanmeet của Jaejoong, có một nhóm Naoki đứng ngay cạnh vòng tròn nhô lên trước sân khấu, và Jaejoong  đã thấy họ.

Dẫu cho trông họ có vể khá to lớn và khỏe trong bộ đồng phục…nhưng điều thú vị là âm giọng của họ trở nên nhỏ bé khi gọi tên Kim Jaejoong. Haha

Cho dù giọng của họ khá nhỏ nhẹ đến nỗi khó có thể nghe được…nhưng nhờ có họ mà tôi có thể ngồi hẳn xuống và liếc nhìn Jaejoong một chút. ^^

 

Tấm ảnh này được chụp từ chỗ ngồi của tôi vào ngày đầu tiên. Các fans Nhật tốt bụng rất rụt rè trong việc chụp hình, nhưng bởi tôi muốn được ảnh trong đêm diễn của Jaejoong từ tất cả mọi nơi, do vậy tôi đã chụp nó một cách bí mật.

 photo Herose-FA-01_700x525_zpsaf6ece9d.jpg

Đây là bóng bay từ đêm diễn thứ hai. Ngày đầu tiên, đột nhiên có một quả bóng cỡ bự rất to bay lên vào cuối buổi concert, và tôi đã rất ngạc nhiên.

Tôi nghĩ Jaejoong không hề biết đó là một món quà, vì nó được đẩy ra từ phía rìa, nơi nó bay lên một lúc.

Nhưng đột nhiên, không hiểu từ đâu, rất nhiều những quả bóng bay bé như các bạn nhìn thấy trong ảnh bay xuống, mỗi quả với một dòng chữ kỷ niệm.

Vào ngày thứ hai, tỷ lệ bóng bay cỡ lớn tăng lên đến cả tấn. Haha

Quả bóng này tôi được một người bạn Nhật may mắn và giỏi hơn trong việc bắt bóng tặng cho tôi.

(*xin hãy nhớ rằng bàn tay xinh xắn đang cầm quả bóng kia không phải của tôi ^^)

 photo Herose-FA-02_700x933_zpsbec9b141.jpg

Và bức ảnh cuối cùng được chụp ngay tại cổng ra vào của hội trường nơi vòng hoa của Herose & WorldClassJJ được đặt ở đó.

Thiết kế của vòng hoa rất gọn gàng và tao nhã và bởi vì nó tuân theo chủ đề trang phục cũng như có một hình đầu lâu ở trên đó, nên nó nhận được rất nhiều tiếng cười.

 photo Herose-FA-03_700x933_zpsc86b6026.jpg

By: 조은누나 @ Herose
Translated by: Yule @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by Iri@CielJJ and shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: