[NEWS] 20130725 “JYJ Tự do”: Lời chúc mừng từ khắp mọi nơi trên toàn thế giới khi Ủy ban Công bằng Thương Mại công bố phán quyết hành động hiệu chỉnh


Các fan trên toàn thế giới tung hô chúc mừng khi Ủy ban Công bằng Thương mại (sau đây xin gọi là FTC) công bố phán quyết hành động hiệu chỉnh.

Sau khi FTC công bố phán quyết hành động hiệu chỉnh cho SM Entertainment với nội dung “Không được cản trở các hoạt động của JYJ” vào ngày hôm qua, đại diện từ các ngành công nghiệp khác nhau bày tỏ quan điểm rằng đây chính là một sự cảnh cáo đối với các thế lực siêu cường của ngành công nghiệp giải trí khi các fan hâm mộ hân hoan đón nhận thông báo này. Đặc biệt, FTC đã tiến hành cuộc điều tra sau khi các fan của JYJ tình nguyện tổ chức kiến nghị, và khi nghe tới thông tin rằng các fan quốc tế cũng đóng vai trò chủ chốt trong lần kiến nghị này, rất nhiều các đại diện cảm thấy sửng sốt và bất ngờ.

FTC hé lộ, “Lần kiến nghị này được thực hiện bởi hàng loạt chữ ký của các fans hâm mộ những người mong ước được nhìn thấy JYJ được đứng trên một sân khấu một cách công bằng như những nghệ sỹ khác. Đó là một bước đi thể hiện quyền của họ như một người tiêu dùng/người hưởng thụ được nhìn thấy ca sỹ mà họ yêu thích trên truyền hình, và đó cũng chính là mong muốn của các fan quốc tế.”

Sau khi những bài báo về phán quyết hành động hiệu chỉnh của FTC được đăng tải, một số lượng lớn lời bình luận từ các fan quốc tế đổ bộ lên các trang cổng thông tin quốc nội. Một fan đến từ Brazil bình luận, “Họ không sợ quyết định của một cơ quan nhà nước sao? Hãy dừng ngay mọi cản trở trái phép và để mọi thứ diễn ra, SM.” Một fan A rập nói, “Mọi hoạt động của họ đều bị hạn chế trong suốt 4 năm, nhưng thay vào đó, sự nổi tiếng mang tầm cỡ quốc tế của JYJ ngày càng tăng cao. Họ càng phải đối mặt với sự phá rối, cản trở bao nhiêu, thì chúng tôi (các fan hâm mộ) càng trở nên mạnh mẽ hơn bấy nhiêu.” Một lời bình luận đến từ fan Đức như sau, “Tôi muốn nhìn thấy JYJ trên TV càng sớm càng tốt. Hãy dừng ngay mọi hành động phá rối cản trở 3 nghệ sỹ tài năng này và để họ được tự do.”

Đại diện của CJES Entertainment phát biểu, “Các thành viên JYJ đã ở cùng nhau thu âm sau khi quay một CF vào tối qua. Họ đã rất cảm động xen lẫn hạnh phúc nhờ sự ủng hộ nồng nhiệt của fan Hàn Quốc cũng như fan quốc tế. JYJ đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới qua châu Á, châu Mỹ, châu Âu và trở nên nổi tiếng hơn. Vì sự phát triển tích cực của làn sóng Hallyu, chúng tôi yêu cầu các đài truyền hình hãy lắng nghe và thực hiện theo phán quyết hành động hiệu chỉnh này.”

Credit: hankooki via nate
Translated by @ohmyjunsu
Shared by PrinceJJ
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: