[NEWS] 20130819 MV ca khúc solo ‘Mine’ của Kim Jaejoong vượt ngưỡng 25 triệu lượt xem trên kênh YinYueTai của Trung Quốc


Kim Jaejoong đã phát hành solo album đầu tay ‘I’ vào tháng Giêng vừa qua và liên tiếp trở thành đề tài cho công chúng vì độ nổi tiếng của nó trong nước lẫn quốc tế.

Cuối tuần qua, video ca nhạc ca khúc ‘Mine’ của Kim Jaejoong, ca khúc tựa đề trong solo mini-album đầu tay của anh, đã vượt ngưỡng 25 triệu lượt xem trên trang chủ âm nhạc lớn nhất của Trung Quốc YinYueTai (www.yinyuetai.com)

Công ty quản lý C-jes entertainment nói, “Solo mini-album của Kim Jaejoong đã và đang tiếp tục nhận được tình yêu của công chúng. Bên cạnh thành tích tuyệt vời trên bảng xếp hạng MV của Trung Quốc, album cũng xếp hạng 7 trên bảng xếp hạng doanh thu lũy kế của Gaon trong nửa đầu năm nay, thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ của anh với tư cách là một ca sỹ hát solo.”

Phát hành vào tháng Giêng vừa qua, mini-album solo ‘I’ của Kim Jaejoong đã đạt thành tích bán được 140,000 đĩa và repackaged album ‘Y’ của anh bao gồm hai ca khúc ‘Only Love’ và ‘Kiss B’, đã bán được 50,000 bản, cả hai đều tạo nên hiện tượng ‘cháy đĩa’. Album của anh cũng được lựa chọn là album xuất sắc nhất trong nửa đầu năm nay theo cuộc khảo sát gần đây của Synnara.

Đại diện của C-jes phát biểu, “Album này được sản xuất cùng với sự hợp tác với danh ca nhạc rock huyền thoại Kim Bada của Sinawi để thể hiện sức mạnh của âm nhạc. Kim Jaejoong đã nhận được rất nhiều tình yêu từ chuyến lưu diễn solo của mình tại Hàn cũng như quốc tế. Dẫu cho sự ràng buộc về sự xuất hiện trên TV và các phương tiện thông tin đại chúng, nhưng cuối cùng anh vẫn nhận được tình yêu vô bờ bến.”

Source: Nate, Etrans by @rubypurple_fan
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: