[NEWS] 20130827 Kim Jaejoong giành được giải ‘Nhạc phim Hallyu hay nhất’


Thành viên JYJ Kim Jaejoong đã vinh dự nhận được giải thưởng ‘Nhạc phim Hallyu hay nhất’ của Seoul Drama Awards hằng năm lần thứ tám [sắp tới].

Theo đại diện của CJES Entertainment, Kim Jaejoong sẽ nhận giải ‘Nhạc Phim Hallyu Hay Nhất’ tại Seoul Drama Awards được tổ chức tại Nhà hát Quốc Gia của Hàn Quốc vào ngày 5 tháng chín.

Trong bộ phim cuối tuần ‘Dr. Jin’ được phát sóng vào năm ngoái, Kim Jaejoong đã phát huy khả năng diễn xuất tuyệt vời qua vai diễn tướng quân Kim Kyungtak. Nhạc phim chủ đề của bộ phim ‘Living Like a Dream’ đã nhanh chóng đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng như Melon ngay sau khi phát hành và nhận được rất nhiều yêu mến từ phía khán giả.

Một đại diện phát biểu: “Qua chất giọng đặc biệt và giàu xúc cảm của Kim Jaejoong, bài hát phù hợp với ‘Dr. Jin’ đã nhanh chóng được sáng tác” và “Việc Kim Jaejoong tham gia viết lời cho nhạc phim đã chứng minh một năng khiếu khác về âm nhạc của anh. Anh ấy đã thể hiện một câu chuyện tình yêu nồng nàn cháy bỏng và đảm nhận một vai trò vô cùng quan trọng.”

Kim Jaejoong phát biểu: “Bởi vì tôi có mặt trong khâu sản xuất và hiểu được cảm xúc của nhân vật nên tôi có thể bộc lộ tốt hơn khi viết lời và trình bày ca khúc” và “Tôi chân thành cảm ơn tất cả mọi người vì không những thích bộ phim mà còn yêu mến cả nhạc phạc phim nữa.”

(T/N: sự xuất hiện của Jaejoong tại lễ trao giải vẫn chưa được xác nhận.)

Credit: osen via nate
Translated by @ohmyjunsu
Shared by PrinceJJ
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: