[FAN ACCOUNT] 20131007 Giáo sư bộ môn văn hoá thế giới nhắc đến JYJ và Jaejoong


Fan: tôi không thể tin được rằng đề tài của tiết Văn Hoá Thế Giới lại là JYJ! Bao nhiêu cảm giác buồn ngủ mệt mỏi bay biến đi đâu mất ngay khi tôi nhìn lên PowerPoint. Có một vài bạn phương Tây chỉ vào Jaejoong và nói là nhìn chung thì anh ta chẳng đẹp gì cả. Ngay lập tức giáo sư phản bác lại: Jaejoong sở hữu vẻ đẹp nam tính đầy cuốn hút! Mấy bạn phương Tây đó lại tiếp tục nói về việc Jaejoong trông như bị hụt hơi khi hát (họ nói về tiếng thở của anh ấy khi biểu diễn). Giáo sư trả lời: đó chính là hát sống! Rồi cô nói về Jaejoong từ năm 2003 đến 2013, sự hiểu biết sâu sắc của cô về anh ấy thật đáng kinh ngạc. Và thậm chí cô còn nói với chúng tôi là anh ấy sắp có hai buổi biểu diễn vào ngày 2 và 3 trong tháng tới nữa.

Giáo sư gọi Jaejoong là “ông vua cháy hàng” khi nói rằng cô đã mua 5 tấm vé cho buổi kí tặng fan mà vẫn không vào được. Và rồi cô nhắc đến chuyến đi xem biểu diễn ở Đài Loan và Nhật Bản trước đó cùng con trai và con dâu. Thậm chí cô còn tuyên bố trước lớp: “Jaejoong đã thay đổi cuộc đời tôi, tôi là fan của Jaejoong!” Tôi gần như đứng dậy và hét lớn: “Em cũng vậy!” Ngước mắt nhìn vị giáo sư thông thái và trang nhã, tôi bỗng nhớ về một câu nói: “Tôi đã trở thành một con người tốt đẹp hơn, tất cả đều nhờ bạn.”

[T/N: tác giả bài viết đã dùng danh từ hơi tối nghĩa về giới tính, ví dụ ‘giáo sư’ để chỉ người thầy dạy học. Vì vậy tôi đã chọn đại từ nhân xưng cho nữ giới dựa theo đoạn miêu tả ở nửa sau câu chuyện.]

Source: @STAR_LENG_金在中一切顺利
Translated by: G.fanns of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

 

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: