[NEWS] 20131030 Kim Jaejoong đứng đầu bảng xếp hạng iTunes của 9 nước trên thế giới


Ca sĩ Kim Jaejoong chiếm vị trí đầu bảng trên iTunes trong 9 nước khắp thế giới với ca khúc chủ đạo của album hoàn chỉnh đầu tay của anh ‘Just Another Girl’.

Ngay khi được phát hành vào ngày 29, album này đứng vị trí số 1 trên bảng xếp hạng iTunes ở Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan, Malaysia, Philippines, Singapore, Barbados, Indonesia, và Hồng Kông.

Bên cạnh bảng xếp hạng chung, album này cũng đứng vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Rock tại những nước đó. Nó cũng đứng vị trí thứ 8 tại Phần Lan, #11 tại Mê xi cô, #9 tại Isarel, và tiếp tục leo len các thứ hạng tại những nước khác ở Châu Âu và Mỹ Latin.

Phía đại diện phát biểu, “Ngay khi album được phát hành, nó đã thu hút sự phản ứng sôi nổi trên iTunes quốc tế, điều này càng làm gia tăng sự kỳ vọng cho chuyến lưu diễn châu Á của anh.”

Solo album đầu tiên của Kim Jaejoong bao gồm các loại nhạc rock khác nhau và sự hợp tác với những nghệ sỹ khác như Yoon DoHyun, Ha DongKyun, Yong Junhyung, và Lee SangGon.

Kim Jaejoong sẽ bắt đầu chuyến lưu diễn châu Á vào thời điểm này, diễn ra vào ngày 2-3 tháng Mười Một tại Coex, Seoul và 15-16 tháng Mười Một tại Yokohama, Nhật Bản.

Source: Nate, Etrans by @rubypurple_fan
Vtrans by Iri @ CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: