[TRANS] 20131120 Trang tin tức Kstyle phỏng vấn các fans của Jaejoong trong concert ở sân vận động Yokohama


Nơi khởi nguồn tình yêu của chúng tôi với Jaejoong chính là giọng hát của anh

Trong suốt concert, những từ như “Sexy”, “Eroi” và “Kakkoii” [tiếng Nhật nghĩa là “cool”] liên tục vang lên từ phía khán giả. Mặc dù họ tập trung vào cơ thể tuyệt đẹp tuy có phần xanh xao của anh, nhưng trên tất cả, anh chính là ca sĩ đại diện cho K-pop. Điều đầu tiên làm say đắm trái tim tất cả các fans chính là giọng hát tuyệt vời của anh.

Một phụ nữ khoảng 60 tuổi đến từ Sendai đã nói “Sức hút của Jaejoong chính là giọng hát của cậu ấy. Tôi luôn yêu mến những ca sĩ có chất giọng tốt, vì vậy tôi đã yêu chất giọng của Jaejoong nhất trong số các thành viên Tohoshinki dạo trước”. Một học sinh trung học, là fan của Jaejoong được 6 năm đến từ Saitama nói rằng, “Lần đầu tiên tôi nghe một ca khúc của Tohoshinki, tôi đã hoàn toàn say đắm giọng hát của anh lúc anh hát phần điệp khúc. Nhưng về sau (tôi mới biết), hóa ra anh ấy còn là một anh chàng rất đẹp trai!”

Có rất rất nhiều fans say đắm giọng hát của anh, và sau đó là vẻ ngoài của anh. Rồi cuối cùng họ bắt đầu yêu mọi thứ về anh khi họ cảm nhận được tình yêu anh dành cho mình.

Những người chị em trong độ tuổi 60 đến cùng nhau từ Kanakawa đã nói, “Chúng tôi rất ngạc nhiên khi biết có một đứa trẻ có thể hát tốt đến vậy. Chúng tôi còn ngạc nhiên hơn nữa vì cậu ấy rất điển trai. Và cậu ấy luôn ngượng ngùng, khiêm tốn mỗi khi tự mình làm được một việc đáng kinh ngạc… Chúng tôi yêu cái ‘khoảng cách’ giữa nét đáng yêu và nét lạnh lùng của cậu ấy. Cậu ấy không hề giả tạo chút nào, một chàng trai luôn luôn thể hiện tính cách thật và lòng chân thành của mình. Vậy nên chúng tôi chưa từng yêu quý bất kì nghệ sĩ nào nhiều như yêu quý cậu ấy lúc này, đến mức gần như đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của chúng tôi. Giá mà chúng tôi biết đến cậu ấy sớm hơn, nhưng chúng tôi cũng nghĩ rằng, có lẽ chúng tôi yêu quý cậu ấy nhiều đến vậy là nhờ vào độ tuổi hiện nay của mình. Mặc dù cậu ấy luôn thôi thúc chúng tôi nghĩ cậu ấy thật sexy, nhưng với độ tuổi của chúng tôi mà nói, dường như chỉ cảm thấy cậu ấy cực kì đáng yêu. Cảm giác giống như đang quan sát con của chúng tôi vậy”.

Hai học sinh trung học đến từ Aichi nói rằng, “Trước tiên là vì bọn em muốn nghe giọng hát của anh ấy, và cũng vì những màn trình diễn của anh ấy rất thú vị. Sức hút của anh ấy nằm ở chỗ anh hát bằng cả trái tim mình, để tất cả những cảm xúc (ẩn chứa trong từng lời hát) được chuyển tải đến người nghe một cách trọn vẹn nhất, và rằng anh rất yêu quý các fans của mình”. Sau đó họ nhìn nhau, gật đầu rồi nói tiếp, “Thêm nữa là, anh ấy cực kì đẹp trai và nguy hiểm”. Hai cô gái khác trong độ tuổi 20 đến từ Aomori chia sẻ, “Sức hút của anh ấy bao gồm: gương mặt, phong cách, sức quyến rũ, và tất cả mọi thứ khác. Nhưng chính yếu nhất là giọng hát của anh!” “Lý do khiến tôi dõi theo Tohoshinki là nhờ Jaejoong. Tôi thích rock, vậy nên khi anh ấy bắt đầu theo đuổi thể loại nhạc rock, tôi thậm chí còn bị thu hút nhiều hơn nữa. Mỗi ngày tôi đều nghe ‘Butterfly’ và ‘Mine’ trên 10 lần”. Cũng tương tự như vậy, có một sinh viên đại học đến từ Kanagawa nói rằng tình yêu mà cô dành cho Jaejoong ngày càng lớn dần khi anh bắt đầu theo đuổi dòng nhạc rock.

Không chỉ phụ nữ mới bị thu hút bởi Jaejoong.

Một chàng trai trẻ trong độ tuổi 20 đến từ Chiba, người đã tham dự một concert nhạc rock và may mắn được trò chuyện với Jaejoong qua máy quay đã nói, “Anh ấy thực sự trông sexy ngay cả với nam giới. Lý do khiến tôi thích anh ấy là bởi (nét mạnh mẽ thể hiện qua) dòng nhạc rock và khía cạnh đáng yêu của anh. ‘Khoảng cách’ giữa chúng rất có sức hút. Và bởi vì anh ấy hát cực kì tốt, là một chàng trai, tôi thật sự rất ngưỡng mộ anh ấy”. Chàng trai này có cơ hội được nhân viên ghi hình chọn là nhờ vào ‘Funasshi’. [T/N: Funasshi là một nhân vật hoạt hình có hình dáng giống quả lê (trong tiếng Nhật ‘nashi’ nghĩa là ‘quả lê’)]. “Đột nhiên Jaejoong như kiểu tự lẩm bẩm về ‘Funasshi’ trên Twitter. Vì vậy tôi nghĩ anh ấy sẽ chú ý tới tôi nếu tôi đi cùng với ‘Funasshi’ đến concert, rồi tôi đã mua nó với giá 2000 yên tại UFO Catcher Game Center. Và sau đó, nhân viên ghi hình thực sự đã chú ý đến tôi khi tôi vẫy ‘Funasshi’. Tất cả những phần biểu diễn của Jaejoong đều rất tuyệt vời, sự ảnh hưởng của anh ấy đến tôi ngày càng lớn hơn”.

Không chỉ trên Twitter, Jaejoong cũng nhiều lần nhắc đến ‘Funasshi’ tại concert. Trong hội trường buổi diễn, những fans có ‘Funasshi’ rõ ràng sẽ nổi bật hơn hẳn.

Tuân theo đúng ‘Mật mã trang phục’ sẽ khiến các bạn thấy được kết nối nhiều hơn

Jaejoong đã thông báo ROCK là mật mã trang phục cho fanmeet tổ chức vào tháng 6 vừa qua ở Yokohama của anh. Lần này, mật mã là S&M (Sadist and Masochist). Một fan khoảng 40 tuổi đến từ Nagano đã nói, “Mặc dù cậu ấy nói vậy, tôi đoán là nó hơi quá (cười)”. Tuy nhiên, có rất nhiều fans mặc những bộ trang phục rất độc đáo, “Chúng tôi không quan tâm đến việc thời tiết khá lạnh, ngay cả khi là hội trường ngoài trời”.

Một sinh viên đại học đến từ Kanagawa chia sẻ, “Chủ đề trang phục của tôi hôm này là một y tá kiểu ‘Masochist’. Tôi cũng có cả ống nghe nữa. Tôi thấy ổn dù trời lạnh. Chút nữa tôi sẽ tự dưng cảm giác nóng lên ngay khi thấy anh ấy hát thôi. Bởi vì chủ đề trong album lần này đại diện cho sự phá vỡ lớp vỏ của chính anh ấy, tôi sẽ làm theo anh, và không ngại gì cả khi mặc trang phục này! Tôi có thể mặc theo bất kì phong cách nào mà tôi muốn!”.

Hai học sinh trung học chắc chắn mình đã thể hiện (trang phục) khá tốt, nói rằng, “Với mật mã trang phục S&M, bây giờ tôi đang mặc một bộ váy có tay khá ngắn bên trong áo khoác. Tôi sẽ cởi nó ra ngay khi concert bắt đầu một vài giây! Tôi không muốn tuổi trẻ của mình phải chờ đến lần thứ hai vì bất kì ai! Chúng tôi phải làm cho Jaejoong nhìn chúng tôi!”

“Mặc trang phục đúng theo mật mã khiến chúng tôi nghĩ rằng mình được kết nối với Jaejoong”, bộ đôi đã nói điều này gồm một học sinh trung học đến từ Kouchi và một sinh viên khác học trường công nghệ đến từ Tokyo. Cả 2 đều cố gắng thể hiện kiểu ‘S’ bằng cách mặc legging lưới, nhưng cô bé học sinh trung học còn đeo vòng cổ có dấu chữ thập nữa, một vật dụng kiểu ‘masochist’, để tượng trưng cho “Thú cưng của Jaejoong” bởi vì “Tôi muốn làm bất cứ điều gì được yêu cầu bởi Jaejoong”.

“Cá tính, khuôn mặt, cơ thể và tâm hồn của Jaejoong, tất cả đều tuyệt nhất. Tôi cũng tham dự concert ngày đầu tiên của anh ấy. Anh ấy quá tỏa sáng, một vầng hào quang huyền bí đến mức nguy hiểm. Tôi nghĩ tôi có thể hoàn toàn không nhìn thấy mọi thứ xung quanh khi nhìn thẳng vào một Jaejoong đang tỏa sáng lấp lánh. Hôm qua, chúng tôi đã học được cách đồng loạt vỗ tay từ Jaejoong. Chúng tôi tập luyện nó một cách hoàn hảo để cho anh ấy thấy rằng chúng tôi cực kì thích thú với concert này. Hãy cùng thể hiện sức mạnh của chúng ta nào! Theo quan điểm của tôi, bên ngoài Jaejoong có vẻ là ‘S’, nhưng bên trong anh ấy thực chất là ‘M’. Đó là lý do tôi nghĩ rằng bạn cặp của Jaejoong nên là ‘S’, nhưng tất cả mọi người, bất kể ‘S’ hay ‘M’ đều yêu quý Jaejoong. Họ sẽ không hề cảm thấy lạnh nữa khi nhìn thấy Jaejoong!”

Trong hội trường, cũng có bố mẹ đi cùng con của họ, một người mẹ và cô con gái đến từ Nahano cũng mặc theo đúng mật mã trang phục!

Một người mẹ có độ tuổi ngoài 30 chia sẻ, “Những cuộc đối thoại giữa mẹ với con gái hầu hết xoay quanh JYJ và Jaejoong. Mỗi ngày đều rất thú vị. Hai chúng tôi nói về Jaejoong từ khi con gái tôi (hiện đang học trung học) còn là một đứa trẻ, và chúng tôi cùng nhau trải qua từng ngày với giọng hát của Jaejoong. Tất nhiên giọng hát của cậu ấy thật tuyệt, nhưng cậu ấy cũng rất ngọt ngào và tôi nghe nói cậu ấy cũng có nhiều bạn bè nữa. Tôi nghĩ cậu ấy thực sự là một chàng trai tốt. Chúng tôi đang bị ám ảnh với việc mặc gì sáng nay. Vì một ngày đặc biệt như hôm nay, chúng tôi chọn sẽ mặc tất lưới. Chồng tôi ư?Anh ấy đã để chúng tôi ở đây hôm nay”.

Ngoài các fans được nhắc đến ở trên, có những fanskhác cũng rất thích thú với phong cách S&M, một trong số họ có đeo chiếc vòng cổ còng tay, nói rằng, “Tôi muốn bắt giữ trái tim Jaejoong!”

Jaejoong chính là nguồn năng lượng của chúng tôi

Live concert không phải là cách duy nhất để ‘cảm nhận’ Jaejoong. Họ nhận thấy được sự can đảm và sức mạnh động viên từ giọng hát của Jaejoong trong cuộc sống hằng ngày của mình. Một sinh viên đại học chia sẻ, “Bất kì lúc nào tôi thấy thật tệ, tôi luôn nghe các ca khúc của Jaejoong vì giọng hát đó sẽ xoa dịu tôi”. Một sinh viên đại học khác cũng nói, “Tôi có một bài thi tiếng Anh vào ngày mai. Vậy nên hôm nay tôi tự mình thư giãn và ngày mai sẽ thi với trạng thái tốt nhất. Đó là bài thi cuối cùng để tôi lấy bằng chứng nhận rồi đi xin việc. Vậy nên tôi phải vượt qua bài thi đó. Nhưng tôi vẫn đã tham gia concert hai ngày liên tiếp”. Một học sinh trung học nói rằng, “Tôi đã được nhận vào trường đại học mà mình muốn. Tôi đến concert này là tự thưởng cho bản thân mình. Khi concert của Jaejoong được xác nhận, tôi nghĩ rằng tôi tuyệt đối không được thi trượt và tôi thực sự đã học hành rất chăm chỉ. Vậy nên concert lần này xem như là tiệc chúc mừng của Jaejoong cho việc tôi đậu đại học”. Và, lời nhắn của một phụ đến từ Fukushima “Tôi mong cậu cũng sẽ đến khu vực Đông Bắc! Tôi mong tài năng của cậu ấy cũng được khẳng định ở đây”.

Đó là tất cả những lời chia sẻ từ các fans lâu năm của Jaejoong, những người dõi theo anh hơn 6-7 năm cũng như từ các fans chỉ mới dõi theo anh được vài tháng. Theo một nữ sinh trung học đã nói, “Jaejoong như một vị thần đối với tôi”, có rất nhiều bạn bè biết đến Jaejoong, nhưng chưa có fan nào của anh cùng lớp với cô cả. “Tôi mong anh ấy sẽ có nhiều hoạt động được tổ chức rộng rãi hơn nữa để mở rộng lượng fans của mình trong tương lai”.

Japanese Source: Kstyle News
Japanese to Korean Translation: @DC_Jellery
Korean to English Translation: Jaetaku
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: