[NEWS] 20131212 JYJ Kim Jaejoong, 4000 vé cho concert ở Busan hết sạch


Vé tham dự đêm dừng chân đầu tiên của Jaejoong trong chuyến lưu diễn xuyên quốc gia vừa hết sạch ngay trong nháy mắt sau khi mở cửa bán.

Đại diện của Kim Jaejoong công ty C-JeS entertainment nói, “4000 vé cho Kim Jaejoong’s 1st Album Asia Tour concert tại Busan, sẽ được tổ chức vào tháng Một năm sau, đã được bán hết ngay sau khi mở cửa bán vé trực tuyến. Kim Jaejoong đã và đang thể hiện một chất rock đỉnh cao trên sân khấu qua chuyến lưu diễn châu Á của mình làm dấy lên sự kỳ vọng cao trong cộng đồng fan hâm mộ trong nước.”

Trong buổi phỏng vấn với Sina.com vào tuần trước tại Trung Quốc, Kim Jaejoong đã nói, “Khi chuyến lưu diễn châu Á được thông báo vào thời điểm sau khi phát hành album, cơ hội được gặp gỡ fan trong nước dường như bị hạn chế. Vì vậy tôi đang rất háo hức chờ đón chuyến lưu diễn xuyên quốc gia, hoạt động đầu tiên của tôi để chào đón các fan trong nước.”

Ngoài ra, “Kim Jaejoong đang ở vị trí độc tôn bởi anh là một ca sĩ thần tượng đi theo dòng nhạc rock. Kim Jaejoong đã đem lại sự thỏa mãn tột cùng cho các fam trong màn trình diễn hoàn hảo diễn ra hơn 150 phút không ngừng nghỉ. Các fan trong nước rất phấn khích khi năm mới được bắt đầu với chuyến lưu diễn quốc gia của Kim Jaejoong. Chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều yêu cầu do vậy chúng tôi kỳ vọng rằng chuyến lưu diễn này sẽ rất thành công.”

Điểm dừng chân đầu tiên của Kim Jaejoong trong chuyến lưu diễn châu Á được tổ chức tại Coex Hall, Seoul vào mồng 2 và 3 tháng Mười Một vừa qua với tổng cộng 14,000 vé được bán sạch. Concert ‘Your, My, Mine’ cho mini album của anh vào tháng Một vừa qua đã nắm giữ kỷ lục số lượng IP quốc tế truy cập vào trang mạng cùng một lúc, với 16,000 chỗ ngồi hết sạch. Vì nhu cầu của fan, anh đã thêm một buổi concert nữa ở Nam Kinh, Trung Quốc.

Cùng lúc đó, sau điểm dừng chân ở Seoul, Yokohama, Đài Loan, Nam Kinh, Kim Jaejoong sẽ tiếp tục hành trình của mình ở Osaka, Nhật Bản.

Source: Wow TV via Naver
Translated by: Ruby(@rubypurple_fan) of JYJ3
Shared by: JYJ3
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: