[ASK IDOL] 20140106 JAEJOONG trả lời cho KPOPPlanet


Lời giới thiệu của KPOPPlanet:

Trước hết, xin chân thành cảm ơn sự kiên nhẫn của các bạn trong lúc chờ đợi phản hồi của Jaejoong!

Chúng tôi vừa thực hiện một sự kiện đặc biệt có tên [ASK YOUR IDOL: ASK JAEJOONG], nơi chúng tôi sẽ lựa chọn 15 câu hỏi trong tất cả các bài nhận được trên 10 trái tim nên người hâm mộ có thể hỏi và nhận câu trả lời trực tiếp.

Jaejoong đã thật tốt bụng khi dành chút thời gian trong lịch trình bận rộn của mình (từ các buổi diễn liên tục) để trả lời các câu hỏi được chọn cho KPOPPlanet.

Bên cạnh đó, anh cũng dành thời gian đọc các câu hỏi chúng tôi gửi cho anh! (Bởi vì một trong số các bạn đề nghị chúng tôi gửi cho anh ấy tất cả các câu hỏi không được chọn để cho anh ấy thấy được fan ủng hộ anh nhiều như thế nào)
Giờ thì, hãy tận hưởng nào!

Jaejoong kiểm tra trang Ask Idol của chúng tôi – đọc những câu hỏi của CÁC BẠN!

Jaejoong kiểm tra trang Ask Idol của chúng tôi – đọc những câu hỏi của CÁC BẠN!

Q1 (KPOPPlanet, Hàn Quốc): Các hoạt động gần đây và những chuyến lưu diễn cho album cá nhân ‘WWW’  của anh rất ấn tượng! Có điều gì anh muốn chia sẻ với chúng tôi về album hay chuyến lưu diễn không?

Tôi đã rất lo lắng về việc đem đến một thể loại âm nhạc mới cho người hâm mộ, sợ rằng họ sẽ cảm thấy gượng gạo và xa lạ với nó. Điều bất ngờ là rất nhiều người thích âm nhạc của tôi khiến tôi vô cùng cảm kích! Bên cạnh đó, tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi số lượng fan nam tăng lên nhiều sau album này, haha! ^^

Q2 (Lydia, Mỹ): Trong những bức ảnh chụp cho album mới nhất có rất nhiều hình xăm được vẽ lên cơ thể anh, liệu có ý nghĩa gì đằng sau hình xăm ấy không?

Trong mini album cá nhân đầu tay I, tôi biểu lộ rock qua các phụ kiện, kiểu tóc… bạn biết đấy, một phong cách cơ bạn mà người nghệ sĩ có thể làm. Lần này, tôi thử dùng hình xăm để chia sẻ thông điệp chính xác của studio album hoàn chỉnh này nhằm tạo động lực cho nó.

Q3 (Hannah, Việt Nam): Trong tất cả những ca khúc anh tự sáng tác, ca khúc nào đem lại cho anh kí ức hạnh phúc nhất và ca khúc nào khiến anh đau buồn nhất?

“Paradise” là bài hát mang thông điệp anh sẽ luôn yêu em ngay lúc này và mãi mãi về sau. “I did” là phiên bản ballad của “Get Out”. Câu chuyện đằng sau bản nhạc này luôn dễ dàng đọng lại trong tâm trí tôi và trái tim tôi luôn đau nhói mỗi khi nghe nó.

Q4 (Rita, Nga): Nhạc cụ nào có thể diễn tả thế giới nội tâm của anh?

Piano và ghi ta! Đối với tôi, piano thật xuất sắc khi dùng để bộc lộ những câu chuyện xúc động và nhạy cảm. Về ghi ta, nó phản ánh rất tốt các cung bậc cảm xúc cực độ.

Q5 (Ann, Anh): Nếu có cơ hội được hợp tác với các nghệ sĩ quốc tế thì anh sẽ chọn ai và tại sao?

Wow, tôi rất mong được hợp tác với L’Arc-en-Ciel và Maximilian Hecker!

Q6 (Elvira, Lithuania): Từ những dòng tweet gần đây, có vẻ như Yoochun và Junsu chưa có cơ hội đến thăm nhà anh ^^. Sắp tới anh có dự định mời họ đến nhà không? Và sau đó anh sẽ đăng tải một số bức ảnh hài hước  chứ?

Chúng tôi vẫn chưa được gặp nhau do vướng bận các hoạt động cá nhân nên chúng tôi nói chuyện với nhau qua tin nhắn hoặc điện thoại. Khi hai em ấy có thời gian tôi sẽ mời họ đến nhà hoặc tự mời mình đến nhà chúng! Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ đăng hình về nó ~~~ ^^

Q7 (Loresu, Tây Ban Nha): Tại sao bìa album lại là màu vàng? Có ý nghĩa nào ẩn giấu đằng sau nó hay chỉ mang tính thẩm mĩ?

Chỉ đơn giản là tôi thích màu vàng! Trông nó rất tuyệt! ^^

Q8 (Mei Xin, Singapore): Nếu anh có con gái, anh sẽ cho phép bé hẹn hò với Yoochun hay Junsu và tại sao?

Hm… tôi muốn bỏ qua câu hỏi này, haha! Tôi không biết phải nói gì!

Q9 (Ella, Texas): Em biết anh đã nói rằng JYJ dự định sẽ phát hành album vào năm sau, vậy có khả năng JYJ với tư cách là một nhóm thăm dò thị trường nhạc rock hay các thể loại âm nhạc khác bên cạnh pop hay không?

Nó sẽ hoàn toàn khác với các album cá nhân. Khi chúng tôi hát nhạc với tư cách là JYJ, nó tạo nên sự đồng vận lớn hơn vì đó là lúc cả ba chúng tôi thực hiện một điều gì đó cùng nhau. Thay vì cảm thấy an toàn vì có ba người, chúng tôi chọn cách giữ cân bằng với các thành viên. Vì vậy, khi biễu diễn nhóm, chúng tôi có gắng không thể hiện quá nhiều như khi hát đơn. Nó giúp giữ nhịp độ với các thành viên để tránh tình trạng phá vỡ cân bằng.

Q10 (Fawzia, Ả Rập Saudi): Anh có đọc những lời nhắn của fan trên các trang mạng xã hội như Twitter không?

Tất nhiên là có rồi! ^^ Tôi có đọc hết tất cả nhưng mà ngôn ngữ Ả Rập Saudi hơi khó đọc… haha

Q11 (Deedee, Indonesia): Trong số những cuốn sách anh từng đọc, cuốn nào thuộc sở thích cơ bản? Tại sao? Và anh thích nhất (các) câu trích dẫn nào?

Tôi đã đọc The Nighty Book Of Positive Quotations. Tôi đọc nó trước khi đi ngủ hoặc bất cứ khi nào có thời gian rảnh rỗi. Câu nói tôi rất thích là “Lý tưởng không bao giờ đến. Hôm nay chính là lý tưởng nếu bạn làm nó trở nên lý tưởng.” ~~^^

Q12 (Emily, Ba Lan): Anh có ngưỡng mộ và mong muốn được hợp tác với nữ nghệ sĩ nào không?

Nghệ sĩ nữ ư..? Tôi rất mong được hợp tác với Kesha!

Q13 (Kana, Nga): Anh thường làm gì khi cảm thấy tồi tệ và buồn rầu?

Tôi sẽ nói… hãy cố chập nhận nó!

Q14 (Mai, Thái Lan): Anh có thể chia sẻ một bí mật của từng thành viên được không?

Tôi sẽ giữ bí mật những bí mật của các thành viên…! Đối với tôi, điềm xúi quẩy thường là nhiều thứ hay mang kết quả ngược lại khi tôi cố gắng nắm thật chặt để trở nên xuất sắc trong một việc.

Q15 (Sabrine, Pháp): Em muốn biết có phải anh mơ ước được trở thành ca sĩ hay không? Bởi vì nếu do hoàn cảnh, anh có thể làm người mẫu.

Thật ra thì, ước mơ của tôi là trở thành chủ một siêu thị! ^^;;

Q16 (Micaela, Ý): Anh nghĩ như thế nào về hoạt động tiếp theo? Nó sẽ đi theo hướng nào? Dòng nhạc rock mạnh hơn? Sự kết hợp của các dòng nhạc khác? Hay…?

Trong hoạt động cá nhân, tôi muốn tiếp tục hát rock, tuy nhiên, tôi không muốn giới hạn bản thân trong một khuôn mẫu. Tôi nghĩ là tôi sẽ tiếp tục âm nhạc của chính tôi, dòng nhạc mang sắc màu và hương vị của riêng tôi!

Credit: kpop planet
Share by: PrinceJJ
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

One thought on “[ASK IDOL] 20140106 JAEJOONG trả lời cho KPOPPlanet

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: