[NEWS] 20140127 Kim Jae Joong tổ chức thành công tour châu Á với điểm dừng chân cuối cùng tại Seoul


Kim Jae Joong đã kết thúc thành công tour châu Á của mình.

Vào ngày 27/1, CJes Entertainment cho biết, “Kim Jaejoong đã tổ chức đêm diễn cuối cùng của ‘2014 KIM JAEJOONG 1st Album Asia Tour Concert’ tại Nhà thi đấu Hwa Jung của Đại học Koryo. Đêm diễn cuối cùng này cũng nhằm tổ chức sinh nhật của Kim Jaejoong, diễn ra trong khoảng 3 giờ.”

Trong show diễn, một video clip do các fans chuẩn bị đã được phát trên màn hình lớn và tất cả khán giả cầm một tấm bìa đề chữ, “Tôi yêu anh, Jaejoong”, và hát bài chúc mừng sinh nhật. Sau đó, một video đặc biệt từ JYJ Kim Junsu và Park Yoochun cũng được chiếu.”

Trong video, Kim Junsu nói, “Jaejoong giống như Peter Pan, người không bao giờ già đi, và tôi xin chân thành chúc mừng sinh nhật Jaejoong,” Park Yoochun nói, “Chúng tôi đã cùng nhau trải qua những khoảng thời gian quý báu trong nhiều năm qua, và tôi mong những năm tới đây sẽ có thêm nhiều kỉ niệm đặc biệt nữa. Chúc mừng sinh nhật.”

Kim Jaejoong rưng rưng nước mắt và nói rằng, “Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi. Tôi cảm thấy biết ơn sâu sắc đối các fans cũng như những thành viên của mình, những người đã luôn ở bên ủng hộ cho tôi.”

Sau đó, Lee Sang Gon, Jang Geun Suk và C-CLOWN bất ngờ xuất hiện để chúc mừng sinh nhật Jaejoong, và Jang Geun Suk, hàng xóm của Kim Jaejoong, khiến các fan vô cùng thích thú khi tiết lộ về cuộc sống thường ngày của Kim Jaejoong mà anh ấy được chứng kiến.”

Kim Jaejoong cũng mang đến những màn trình diễn live hoàn hảo và khi đến bài hát ‘Modem Beat’, các fan bắt đầu cùng nhau vẫy khăn qua khỏi đầu.

Khi Kim Jaejoong bắt đầu hát, các fans nhảy lên xuống và gật đầu theo nhịp cùng Kim Jaejoong.

Các fan liên tục hô to tên Kim Jaejoong ngay cả sau khi phần encore kết thúc và video kết lại chương trình cũng đã được phát, và Kim Jaejoong chạy lên sân khấu một lần nữa để phát biểu những lời cuối.

Anh ấy nói, “Hôm nay là ngày hạnh phúc nhất trong đời tôi! Cảm ơn,” các fan đứng lên và reo hò mừng rỡ.

Kim Jaejoong tiếp tục, “Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã luôn yêu quý và ủng hộ cho tôi đến tận bây giờ, và chia sẻ thời gian của bạn cùng với tôi. Tôi cảm nhận được tình yêu của các bạn và sẽ luôn trân trọng mọi thứ mà các bạn đã dành cho tôi trong một thời gian dài.”

Source:Star N via Star N News EN
Shared by: JYJ3
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: