[TRANS] 20140125-26 Lá thư của Jaejoong gửi đến các fan (từ VCR chiếu tại J-Party)


Đây là lá thư từ JJ gửi đến các fan (VCR chiếu trước Luv Holic)

Hôm nay, giờ phút này, các bạn đến bên tôi, thời khắc quý báu ấy tôi cảm nhận được rằng “Người đàn ông Kim Jaejoong – người được bao quanh bởi muôn vàn tình yêu thương và tin tưởng từ các bạn – đang thật sự hạnh phúc.”

Sau khi phát hành solo album đầu tiên của mình và khởi động tour châu Á tại Seoul, tôi đã cùng trải qua những giờ phút vui vẻ cùng các bạn. Và trong kí ức của tôi, điều làm nên tôi của ngày hôm nay chính là các bạn, những con người yêu quý luôn ủng hộ tôi với cùng một nét mặt, biểu cảm tươi sáng và ánh mắt không dao động.

Mỗi lần tôi đặt thêm một ngọn nến lên chiếc bánh sinh nhật của mình, với những cảm xúc tinh tế và phức tạp bởi ý thức trách nhiệm tăng cao, tôi luôn sợ rằng vòng tay đang siết chặt của chúng ta sẽ bị buông lơi, rồi mất nhau từ lúc nào. Giờ đây khi thấy vòng tay giữa chúng ta gắn kết càng thêm chặt chẽ, tôi cảm thấy an tâm hơn, như vừa nhận được bảo hiểm trọn đời cho mình vậy.

Album này ra đời, tựa như một ngôi nhà do chính tay tôi đặt từng viên gạch xây nên. Hãy luôn ủng hộ tôi trong những concert sắp tới. Tôi thật không biết dùng ngôn từ nào để diễn tả lòng biết ơn của mình. Nhưng tôi nghĩ rằng không gì đáng quý hơn một từ CẢM ƠN. Và, tôi yêu các bạn.

~~~

Ah oh, buổi diễn chưa kết thúc đâu nhé! Các bạn đã sẵn sàng để tận hưởng nó chứ? Các bạn sẵn sàng rồi đúng không? Sẵn sàng chưa nào? Cùng tận hưởng đi thôi!

Audio: DC Jellery (KJJ DC Gall)
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by Linhlinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: