[NEWS] 20140318 JYJ Kim Jaejoong xác nhận sẽ tham gia bộ phim ‘Triangle’


Trở lại với Thế giới Phim ảnh, JYJ Kim Jaejoong xác nhận sẽ tham gia vào bộ phim truyền hình mới của đài MBC, Triangle.

C-JeS Entertainment phát biểu trong buổi họp báo vào ngày 18 tháng ba: “Kim Jaejoong đã xác nhận tham gia Triangle. Chúng tôi rất vinh hạnh khi được làm việc với đội ngũ nhân viên xuất sắc trong khâu sản xuất chuyên nghiệp, và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong bộ phim truyền hình lần này nhằm bộc lộ tài năng thứ ba của anh trong vai trò diễn viên.”


Kim Jaejoong sẽ vào vai Jang Dong Chul, anh trai thứ hai trong một gia đình có ba anh em bị thất lạc sau cái chết của cha mẹ. Hai mươi mấy năm sau, họ vô tình hội ngộ nhưng không nhận ra nhau.

Lee Bum Soo và Im Si Wan của ZE:A sẽ đóng vai người anh cả và cậu em út.

Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào tháng Năm.

Tóm tắt cốt truyện và nhân vật (từ Wikipedia)

Lee Beom-soo, Kim Jaejoong và Im Si-wan là ba anh em trai bị thất lạc khi còn bé. Vai diễn của Lee Beom-soo lớn lên trở thành cảnh sát, nhân vật của Kim Jaejoong trở thành xã hội đen và Im Si-wan vào vai cậu em út. Jang Dong Soo (Lee Bum Soo), Jang Dong Chul (Kim Jaejoong) và Jang Dong Jun (Im Si Wan) phải chia lìa từ lúc nhỏ khi gia đình li tán.

Jang Dong Soo, người anh cả lớn lên theo nghiệp cha trở thành cảnh sát và mong ước lớn nhất của anh là đươc đoàn tụ với hai người em trai bị chia cách nhưng họ lại gặp nhau trong hoàn cảnh trớ trêu của vòng xoay số phận.

Jang Dong Chul, người anh thứ hai trở thành xã hội đen, con người đã phải lăn lộn dưới đáy xã hội để sinh tồn, lớn lên cùng nắm đấm và sử dụng trí thông minh của mình để leo lên vị trí cao nhất trong băng đảng xã hội đen mà anh tham gia. Anh ấy cố gắng che giấu thân phận thật sự với anh cả Dong Soo nhưng lại dẫn đến một tình huống nguy hiểm liên quan đến cả Dong Jun.

Jang Dong Jun, người em út trở thành Yoon Yang Ha, một người đàn ông máu lạnh và nhẫn tâm lớn lên với một niềm tin duy nhất: tiền tài là tất cả sau khi được gia tộc họ Yoon giàu có nhận nuôi mà không có bất kì kí ức nào về gia đình thật sự của mình. Trái tim băng giá của anh bắt đầu thay đổi khi anh gặp gỡ một cô gái mồ côi – người làm anh thay đổi về cách nhìn cuộc sống.

Oh Yeon Soo (Park Jin Hee) là một nhà tâm lí tội phạm vừa trở về Hàn Quốc sau nhiều năm du học ở nước ngoài. Cô bất đồng với Dong Soo – viên cảnh sát làm cùng vì những phương cách giải quyết tội phạm trái ngược và họ dần quan tâm lẫn nhau như những người đồng nghiệp nhưng một lần nữa họ lại xảy ra xung đột khi phát hiện ra rằng tên tội phạm họ phải theo dõi là em trai “Dong Chul” của Dong Soo.

Photo Credit: C-JeS Entertainment
Credit: mwave.interest.me
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

3 thoughts on “[NEWS] 20140318 JYJ Kim Jaejoong xác nhận sẽ tham gia bộ phim ‘Triangle’

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: