[NEWS] 20140401 Tam giác tình yêu giữa Baek Jin Hee với Jaejoong và Siwan trong bộ phim ‘Triangle’


Nữ diễn viên Baek Jin Hee, người gần đây tham gia đóng vai chính trong bộ phim truyền hình ‘Empress Qi’, sẽ góp mặt với vai trò nữ chính cùng Lee Bum Soo, Jaejoong, và Siwan trong dự án phim truyền hình sắp tới của MBC mang tên ‘Triangle’.

Trả lời cho tờ báo Newsen vào ngày 1 tháng 4, công ty đại diện của cô đã nói, “Baek Jin Hee sẽ xuất hiện trong bộ phim ‘Triangle.’ Nữ diễn viên thực sự rất mong chờ vì có cơ hội tham gia diễn xuất trong một sản phẩm truyền hình tuyệt vời như vậy’.

Ngày bấm máy đầu tiên của bộ phim ‘Triangle’ vẫn chưa được xác định. Vì hôm nay cô ấy đã khởi hành đến New York để ghi hình cho chương trình tạp kĩ ‘Laws of the City,’ của SBS, chúng tôi sẽ hoàn tất lịch quay cho bộ phim sau khi cô ấy đã hoàn thành tốt đẹp việc ghi hình và trở về Hàn Quốc”.

Trong bộ phim này, cô sẽ vào vai Oh Jung Hee, một cô gái nhận được tình yêu từ cả người con trai thứ hai là Jang Dong Cheol (Jaejoong) và người con trai thứ ba là Jang Dong Joon (Siwan). Bộ phim ‘Triangle’ sẽ được chiếu vào tháng 5 sau khi bộ phim ‘Empress Qi’ kết thúc, vì vậy hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin về bộ phim này!

Source: allkpop
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

One thought on “[NEWS] 20140401 Tam giác tình yêu giữa Baek Jin Hee với Jaejoong và Siwan trong bộ phim ‘Triangle’

Add yours

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: