[NEWS] 20140414 Hình ảnh đầu tiên của JYJ Kim Jaejoong trong ‘Triangle’ được hé lộ


Vào vai người bất hạnh nhất trong ba anh em, những bức ảnh mới nhất của thành viên nhóm JYJ Kim Jaejoong trong bộ phim truyền hình sắp tới của anh trên đài MBC, Triangle, mới được hé lộ.

Những bức hình được đưa ra vào ngày 14 tháng Tư thể hiện hình ảnh bad-boy của Kim Jaejoong khi anh cưỡi trên một chiếc xe phân phối lớn với bộ trang phục da. Anh sẽ đóng vai Heo Young Dal, người đã mất tên thật của mình là Jang Dong Chul sau khi không may bị lạc mất hai người anh em của mình và bị rơi vào đáy xã hội.

“Vì đây là một nhân vật mà anh chưa từng diễn trước đây, nên anh đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng. Anh phải lái xe phân khối lớn ngay ngày đầu tiên bấm máy và anh xuất hiện là một Young Dal, một người không sợ bất kỳ thứ gì,” một đại diện công ty sản xuất Taewon Entertainment nói. “Sự lột xác của anh ấy chưa từng được thấy trên bất kỳ màn trình diễn hay video nào, nó đúng với biệt danh của anh, ‘chấn động’.

Kim Jaejoong sẽ cùng hợp tác với Lee Bum Soo và ZE:A’s Im Si Wan, người sẽ vào vai anh em trai của anh.

Bộ phim dự kiến sẽ được lên sóng vào ngày 5 tháng Năm.

—————-

[NEWS] Sự biến hóa hoàn hảo của Kim Jae-joong thành một gangster trong Phim truyền hình mới ‘Triangle’

Sự biến hóa của Kim Jaejoong trong bộ phim truyền hình mới đài MBC ‘Triangle’ quá xuất sắc.

Kim Jae-joong mới vào vai một gangster ‘Heo Young-dal’, người lớn lên trên đường phố. Nhân vật này hoàn toàn trái ngược với những vai diễn trước đây của anh như một vị giám đốc cấp cao hay một tướng quân đẹp trai, điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Ánh mắt dữ dội của Kim Jae-joong trong đoạn video giới thiệu thu hút sự chú ý. Anh thể hiện một cách hoàn hảo sự biến hóa tài tình thành một người đàn ông kiên cường với chiếc áo khoác da, kiểu tóc rối bời và chiếc xe máy phân phối lớn.

Bộ phim truyền hình mới ‘Triangle’ kể về câu chuyện của ba anh em bị chia cắt khi còn nhỏ sau khi gia đình bị li tán. Người anh cả lớn lên trở thành một cảnh sát, người anh hai trở thành một gangster còn người em út được nuôi dậy trong một gia đình giàu có. Ba anh em không hề nhận ra nhau cho đến khi chạm mặt.

‘Heo Young-dal’ là người anh hai, người bị mất tên thật ‘Dong-chul’ và sống một cuộc sống nghèo khổ.

Đại diện từ công ty sản xuất ‘Taewon Entertainment’ của bộ phim phát biểu, “Kim Jae-joong dường như đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho vai diễn lần đầu tiên thử sức. Sự thể hiện hình tượng Young-dal của anh thực sự rất tuyệt ngay lần đầu bấm máy khi anh lái xe phân phối lớn.” Dàn diễn viên bao gồm Lee Beom-soo, Yim Si-wan và Baek Jin-hee cũng thu hút sự chú ý.

‘Triangle’, bộ phim tiếp sau ‘Empress Gi’, được đạo diễn bởi Yoo Cheol-yong và biên kịch Choi Wan-gyu, cùng tạo hiện tượng như ‘All in’ và ‘Swallow the Sun’. Tập đầu tiên của ‘Triangle’ sẽ được lên sóng vào Thứ Hai, mồng 5 tháng Năm.

Photo Credit: Tae Won Entertainment
Via http://mwave.interest.me/ + getitk
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: