[NEWS] 20140416 Phim mới tối thứ 2-3 Rush; MBC – Hoàng đế đi, Gangster đến


Tạm biệt Yoon Kyesang – Jo Seungwoo – Ji Changwook. Khán giả giờ đây đang chú tâm xem ai sẽ thế chỗ cho drama thứ 2-3 sắp tới.

▲ MBC – Hoàng đế đi, Gangster đến

Hoàng đế Tahwan đã ra đi và Gangster Kim Jaejoong đã sẵn sàng để thay thế vị trí ấy. Phim tối thứ 2-3 của MBC ‘TRIANGLE’ (biên kịch Choi WanGyu, đạo diễn Yoo ChulYong) kể về câu chuyện của ba anh em trai thất lạc nhau 20 năm sau khi cha mẹ họ qua đời và sống mà không hề hay biết về sự tồn tại của người kia và rồi định mệnh đã khiến họ gặp lại nhau.

Trong ba anh em nhân vật chính của ‘TRIANGLE’, Lee Bumsoo thủ vai người anh cả Jang Dongsu, Kim Jaejoong thủ vai người anh thứ 2 Jang Dongchul, và Im Siwan vai người em út Jang Dongju (T/N: Những bài báo khác đăng tên người em út là Jang Dongwoo), dự báo những cảnh phim ‘anh em’ đầy thú vị. Trong ‘TRIANGLE’, Kim Jaejoong thủ vai người anh thứ 2 Jang Dongchul – người mà, để sống sót, anh phải lăn lộn như thứ cỏ dại dưới đáy xã hội. Qua Jang Dongchul, Kim Jaejoong muốn thoát khỏi hình ảnh của một CEO lịch lãm và tái sinh thành một người đàn ông gai góc hơn, điều này nhận được nhiều niềm mong đợi từ công chúng.

Source: Newsen
Translated by: Hannah @ PrinceJJ
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: