[NEWS] 20140421 Bão sắp đổ bộ! “Triangle” Kim Jae Joong – Lee Beom Soo – Im Si Wan trong teaser thu hút mọi sự chú ý


Cuối cùng “Triangle” đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên với khán giả.

Bộ phim mới của MBC “Triangle” dự kiến sẽ lên sóng vào 5/5, với sự tham gia của Kim Jae Joong, Lee Beom Soo, Im Si Wan và Baek Jin Hee đang là một đề tài nóng hổi. Thu hút sự chú ý thậm chí trước cả lúc bấm máy.

Teaser ngắn gọn và đi thẳng vào giới thiệu các nhân vật chính, Kim Jae Joong, Lee Beom Soo, Im Si Wan và một số nhân vật trọng yếu khác, thật sự khiến khán giả vô cùng kỳ vọng.

Người anh cả, “Jang Dong Soo” là một trinh sát thuộc Ban Điều tra Tội phạm nguy hiểm Khu vực, mắc chứng rối loạn hành vi cảm xúc. Vai này do diễn viên tiêu biểu của Hàn Quốc Lee Beom Soo đảm nhận. Anh sẽ mang đến hình ảnh một nhân vật với trái tim nhạy cảm, đau đớn trước bi kịch của ba anh em.

Người anh thứ hai “Heo Young Dal” là một gangster tại Gangwon-do, người bị lầm tưởng là một thành phần cặn bã tại các sòng bạc. Nhân vật này do Kim Jae Joong thủ vai. Các fan của anh ấy rất kỳ vọng trước sự thay đổi ngoạn mục này. Vai diễn này dự kiến rằng sẽ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của cốt truyện. Anh ấy sẽ vô cùng quyến rũ với ngoại hình của mình.

Trái với hai người anh, người em út “Yoon Yang Ha” thuộc hình mẫu những người giàu có, sẽ thừa kế khối tài sản đồ sộ của gia đình. Vai này do Im Si Wan đảm nhận. Anh ấy đã khẳng định kĩ năng diễn xuất của mình qua nhiều dự án trước đây. Dự rằng anh sẽ là nhân vật giữ một vị trí quan trọng, giúp bộ phim thêm phần kịch tính.

“Triangle” tập họp nhiều diễn viên, biên kịch và nhà sản xuất có tên tuổi. Teaser đã cho thấy được thực tế sức mạnh vô biên ấy. “Triangle” được tin là sẽ tiếp nối làn sóng hiện tại của “Empress Ki”. Bộ phim sẽ lên sóng vào 5/5.

Source: iMBC
Etrans by Triangle-KoreanDramaFB
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: