[TRANS] 20140424 Kỳ vọng lớn vào ‘Sự hóa thân của Kim Jaejoong và Im Si Wan trong Triangle’


Dù là ca hát hay diễn xuất, không có gì là họ không thể làm. Mặc dù xuất phát là ca sĩ thần tượng, nhưng họ đã thể hiện khả năng diễn xuất của mình. Giờ đây, không còn miễn cưỡng khi phải gọi Kim Jaejoong và Im Si Wan là diễn viên nữa.

Sự hóa thân của Kim Jaejoong và Im Si Wan rất được kỳ vọng trong dự án lần này.

Kim Jaejoong đã từng góp mặt trong “Heaven’s Postman”, “Jackal is Coming”, SBS “Protect the Boss”, và MBC “Dr.Jin”. Anh ấy đã cho thấy khả năng diễn xuất ổn định và nhận được nhiều bình luận tích cực, đặc biệt là trong “Protect the Boss”. Trong bộ phim cổ trang “Dr.Jin”, anh thậm chí còn diễn những cảnh hành động một cách hoàn hảo.

Với sức hút ấy, sẽ là một thử thách lớn với anh khi phá vỡ khuôn mẫu thường thấy và hóa thân thành một gangster trong bộ phim sắp tới đây. Lần này, anh ấy sẽ toát lên nét cuốn hút gì để chiếm trọn tình cảm của người xem đây?

Im Si Wan sẽ lần đầu thử sức với vai một đứa con nhà quý tộc, người sẽ thừa kế sản nghiệp đồ sộ của gia đình, qua hình tượng Yoon Yang Ha, một người thừa kế với vẻ ngoài điềm tĩnh.

Trước đó, anh đã xuất hiện trong phim “The Attorney” cùng các diễn viên kỳ cựu khác như Song Kang Ho, Kim Young Ae và Kwak Do Won, khẳng định tài năng diễn xuất không hề kém cạnh với các tiền bối. Cái mác “diễn viên thần tượng” không hề ảnh hưởng gì đến anh. Anh đã hoàn thành những cảnh nội tâm khó nhằn và nói rành rẽ giọng địa phương, vì thế đã nhận được nhiều lời khen ngợi. Anh còn được đề cử giải Diễn viên mới xuất sắc với vai diễn trong “The Attorney” trong Liên hoan phim Châu Á lần 8 sẽ được tổ chức vào tháng 2 năm tới.

Bộ phim đầu tiên anh tham gia diễn xuất là “Moon Embracing the Sun” và tiếp đó là “Stand By”, một bộ phim ngắn của KBS2, “A Bit of Love” và các bộ phim khác để có kinh nghiệm trong diễn xuất. Ban đầu, anh đã bị chỉ trích vì diễn xuất không tinh tế nhưng anh vẫn tiếp tục cố gắng với những vai khó hơn để khẳng định bản thân.

Im Si Wan sẽ hóa thân thành một con người điềm tĩnh với khả năng sinh tồn mạnh mẽ trong vai diễn mới này. Anh sẽ thể hiện mình thế nào trong vai diễn mới này để thu hút khán giả đây?

Source: OSEN
Etrans by TriangleKoreanDramaFB
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: