[NEWS] 20140425 Jaejoong gửi lời chào các fans trong một clip phỏng vấn bất ngờ


Jaejoong vào vai Jang Dong Chul trong bộ phim truyền hình tối thứ hai – thứ ba của đài MBC mang tên “Triangle” và sẽ bắt đầu phát sóng từ ngày 5 tháng 5. Nụ cười tươi sáng của Jaejoong trong suốt lúc phỏng vấn đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh Jaejoong quay phim trong thời tiết lạnh giá được công bố đã trở thành chủ đề nóng trong ngày.

Kim Jaejoong giải thích (về nhân vật của mình), “Young Dal phải tự đấu tranh sinh tồn từ khi còn bé. Cậu ta là một chàng trai có sức sống mãnh liệt như loài cỏ dại. Mặc dù cậu ta không sống một cuộc sống lương thiện nhưng là kiểu người không bao giờ từ bỏ hi vọng và ước mơ của mình”.

Cùng nụ cười rạng rỡ, anh tiếp tục, “Tôi rất mong đợi được làm việc cùng những diễn viên xuất sắc và một đội ngũ nhân viên tuyệt vời”.

Huh Young Dal (tên gọi khác của Jang Dong Chul) là người anh thứ hai trong ba anh em, và là một tên gangster tầm thường ở khu Gangwon-do.

Lăn lộn với cuộc sống dưới đáy tận cùng xã hội và thường xuyên quanh quẩn ở các sòng bạc, một Huh Young Dal sở hữu ngoại hình đặc biệt lôi cuốn của Kim Jaejoong sẽ khiến bộ phim càng thêm hấp dẫn.

Thêm vào đó, Kim Jaejoong sẽ học hỏi được rất nhiều từ các diễn viên nổi tiếng, những người lần đầu tiên anh được làm việc cùng trong bộ phim truyền hình tối thứ hai – thứ ba của đài MBC, bộ phim “Triangle” sẽ bắt đầu phát sóng vào ngày 5 tháng 5 lúc 22:00 (theo giờ Hàn Quốc).

Source: iMBC
Video engsubbed by JaeObsession
Etrans by TriangleKoreanDrama
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: