[NEWS] 20140428 ‘Triangle’ được bình chọn là bộ phim truyền hình mới đáng mong đợi nhất


Trong hàng loạt những bộ phim truyền hình sắp công chiếu, bộ phim nào đáng được mong đợi nhất?

Trang thông tin lớn Daum đã đưa ra một cuộc khảo sát ý kiến từ ngày 25 đến ngày 28 tháng tư với chuyên mục ‘Bộ phim truyền hình sắp ra mắt nào gây cho bạn nhiều chú ý nhất?’

Vào sáng ngày 28 tháng tư, bộ phim truyền hình giành được nhiều phiếu bình chọn nhất thuộc về Triangle của đài MBC, nhận được 50% tổng số phiếu (4,300).

Về vị trí thứ hai là phim You Are All Surrounded của SBS, nhận được 29% số phiếu bình chọn (2,500) và theo sau là Reformation của MBC với 9% số phiếu (750).

Các bộ phim đứng ở vị trí thứ tư và năm lần lượt là Doctor Stranger của SBS và 2TV’s Big Man của KBS.

Đứng ở vị trí quán quân, bộ phim Triangle nói về cuộc hội ngộ của ba anh em trai bị thất lạc nhau từ bé và họ lớn lên mà không hề biết đến sự tồn tại của những người còn lại. Dàn diễn viên chính bao gồm Lee Bum Soo, Kim Jaejoong, Im Si Wan, Baek Jin Hee cùng nhiều diễn viên phụ khác và bộ phim sẽ được lên sóng vào ngày 5 tháng năm.

You Are All Surrounded là câu chuyện của bốn chàng cảnh sát tân binh tham gia giải quyết nhiều vụ án cùng với một nhà điều tra huyền thoại. Diễn viên chính gồm có Cha Seung Won, Lee Seung Gi, Go Ara, Oh Yoon Ah cùng sự góp mặt của nhiều diễn viên khác. Bộ phim sẽ được công chiếu vào ngày 7 tháng 5.

Source: Dramarecap / Newsen
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: