[NEWS] 20140430 Kim Jae-joong vào vai một nhân vật hung hăng nhưng đậm chất người trong ‘Triangle’


Vào ngày 30/4, buổi họp báo ra mắt bộ phim mới của đài MBC ‘Triangle’ đã được tổ chức tại Khách sạn Imperial Palace tại Nonhyun-dong ở quận Gangnam, Seoul. Kim Jae-joong diện một bộ trang phục đen cùng ruy băng vàng để tưởng niệm những nạn nhân của tai nạn chìm phà Sewol.

‘Triangle’ là một bộ phim cảm động kể về ba anh em bị lạc nhau từ nhỏ, 20 năm sau bỗng lại trùng phùng mà không nhận ra nhau. Kim Jae-joong vào vai một gã được xem là ‘thứ rác rưởi tại sòng bạc’ sống tại tỉnh Gangwon.

Kim Jae-joong nói, “Nhân vật của tôi là một tay xã hội đen, sống tại Sabuk, tỉnh Gangwon. Anh ấy vẫn có khát khao và tham vọng của riêng mình. Anh sẽ thay đổi sau cuộc gặp gỡ với các anh em của mình và Baek Jin-hee”.

Kim Jae-joong nói thêm, “Tôi đã vào vai những nhân vật rất tuyệt như một giám đốc hay một vị tướng quân. Nhưng thật khó khi phải hóa thân vào một nhân vật mà chưa từng trải qua cuộc sống như họ. Tôi lại thấy mình hành xử rất giống với ‘Heo Young-dal’ trong cuộc sống thường nhật của mình, trừ những việc nhân vật này phải làm. Tôi thích vai diễn của mình vì anh ‘con người’ hơn những vai tôi đã từng đảm nhận.”

Đây là những câu hỏi dành cho Kim Jae-joong.

– Anh đã hợp tác cùng Lee Beom-soo trong ‘Dr. Jin’. Anh học được gì từ Lee Beom-soo?

Tôi đã xem phim của anh ấy từ khi còn nhỏ. Tôi ngưỡng mộ anh ấy. Tôi cảm thấy vô cùng cảm kích khi có thể hợp tác cùng anh ấy một lần nữa. Tôi luôn nghĩ rằng mình nên trở thành một diễn viên như anh ấy.

– Anh đã lên kế hoạch nhập ngũ vào nửa cuối năm nay. Đây có phải là bộ phim cuối cùng trước khi lên đường?

Tôi nghĩ thế. Tôi không chắc về ngày cụ thể. Nhưng tôi nghĩ JYJ vẫn sẽ biểu diễn cho tối nửa cuối năm nay. Chúng tôi sẽ sớm hoàn tất việc đó.

– Tại sao anh lại chọn ‘Triangle’?

Sau khi đọc kịch bản, tôi đã muốn nhận vai diễn này. Tôi yêu nó, chỉ đơn giản thế. Cũng như Yim Si-wan, tôi đã tham gia nhiều phim. Vì thế tôi luôn muốn thử nhiều dạng vai khác nhau. Tôi thích vai diễn giàu tính nhân văn của mình trong bộ phim mới.

– Trong đoạn phim hightlight, anh phải chịu khá nhiều gian khổ.

Nhiều cảnh trông anh ấy rất tuyệt. Nhưng phần lớn anh phải chịu nhiều gian khổ như lúc bị lấm đầy bụi than. Tôi cảm thấy tiếc cho anh ấy. Nhưng tôi sẽ cố gắng hết sức mình để hóa thân một cách tự nhiên nhất có thể. Càng quay phim, tôi càng hiểu hơn về nhân vật ‘Young-dal’.

– Anh có cảm thấy áp lực so với những vai diễn trước đó không?

Tôi sẽ cố gắng hết sức và tìm niềm vui trong công việc (cười)

– Anh có thể kể thêm về cảnh hành động với Yoshihiro Akiyama (Chu Sung-hoon)?

Tôi chưa từng xem ‘The Return of Superman’. Nhưng tôi chỉ biết anh ấy qua một người bạn ở Nhật. Tôi nói chuyện với anh ấy bằng tiếng Nhật vì tôi nghĩ như thế sẽ dễ dàng hơn cho anh nhưng thực ra anh lại rất giỏi tiếng Hàn. Tôi chỉ bị anh ấy đánh thôi. Khi chúng tôi nói chuyện, tôi cảm thấy anh hoàn toàn trái ngược với hình tượng nam tính trên TV nhưng anh rất tốt bụng và điềm tĩnh. Tôi rất bất ngờ vì điều đó.

– Trước khi đi nghĩa vụ, anh không có cơ hội xuất hiện trong các chương trình âm nhạc hay giải trí, anh có cảm nghĩ thế nào về điều đó?

Tôi cảm thấy rất tiếc và buồn vì điều này. Tôi không nghĩ có nghệ sĩ nào lại muốn trốn tránh công chúng cả.

Lần này Kim Jaejoong sẽ vào vai một nhân vật hoàn toàn khác. Tập đầu tiên của bộ phim ‘Triangle’ của MBC sẽ lên sóng vào lúc 10 giờ tối ngày 5/5.

Written by Han jihee, Photo by Ryuma, Translated by Lee Sarah via getitk.com

Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: