[NEWS] 20140430 Lee Beom Soo khen ngợi Kim Jaejoong


(Trích đoạn)

Trong suốt bộ phim “Dr.Jin”, Kim Jaejoong đã để lại cho tôi một ấn tượng cực kì sâu sắc. Cậu ấy luôn rất khiêm tốn, chân thành và nghiêm túc, một thái độ xuyên suốt từ đầu đến cuối như vậy đã khiến tôi vô cùng ấn tượng. Mặc dù vào thời gian đó, cậu ấy có một lịch trình cực kì bận rộn khi phải quay cùng lúc cả phim điện ảnh lẫn phim truyền hình, cậu ấy vẫn xoay sở để hoàn thành tốt cả hai dự án phim một cách trọn vẹn, với sự chân thành và thái độ nghiêm túc. Với vai trò diễn viên đồng nghiệp, cậu ấy thực sự là một hậu bối rất tuyệt vời. Đó chính là những ấn tượng của tôi về cậu ấy.

Tôi thực sự rất vui mừng khi lần này chúng tôi có thể tiếp tục làm việc cùng nhau, sức hút của Kim Jaejoong chính là một tinh thần hăng hái, một đôi mắt có hồn, với ánh nhìn như dao găm sắc nhọn, cậu ấy là một diễn viên vô cùng lôi cuốn.

Và để đáp lại lời khen ngợi, Jaejoong đã nói, “Tiền bối Lee Beom Soo, người mà tôi đã theo dõi trên những bộ phim truyền hình và phim điện ảnh từ khi còn bé, là một diễn viên có những kĩ năng diễn xuất rất tuyệt vời, và là người mà tôi vô cùng kính trọng. Tôi thực sự rất hào hứng và xúc động khi có cơ hội làm việc cùng với tiền bối hai lần. Tôi sẽ làm việc thật chăm chỉ và cũng sẽ quan sát để học hỏi thêm từ những tiền bối xung quanh tôi”.

Source: KStyle
Etrans by TriangleKoreanDrama
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: