[VIDEO + TRANS] 20140503 Phỏng vấn đặc biệt dàn diễn viên của Triangle


Phần 1

Phần 2

[V-TRANS]

Phỏng vấn đặc biệt của ‘Triangle’ phần 2 ( chỉ những đoạn liên quan đến JJ)

Q: Đây là cuộc tình tay ba giữa anh, Junghee – Jinhee ssi và Dongwoo. Trong thực tế, liệu anh có chọn tình yêu thay vì em trai không?

A: Trong thực tế ư? Thật ra thì, hoàn cảnh hiện tại là… nhân vật Youngha đang ‘ngáng đường’ tôi. Nên tất nhiên là tôi phải theo đuổi Junghee rồi. Trong tương lai, khi thân phận em trai út của tôi được hé lộ – tôi sẽ phải suy tư rất nhiều. Tuy nhiên, vì chúng tôi là anh em nên tôi nghĩ em ấy sẽ hiểu nếu tôi chọn Junghee.

Q: Trong phim Dr.Jin, anh đã có biệt danh “Mỹ nam tướng quân”. Tôi nghĩ lần này cũng sẽ xảy ra việc tương tự. Anh có trông chờ vào điều đó không?

A: Hình như đâu có cái gọi là “mỹ nam xã hội đen” hay đại loại như thế đâu nhỉ? Tôi nghĩ thay cho hình tượng bảnh bao hòa nhoáng, nhân vật lần này chỉ là một con người bình thường với những cảm xúc rất đời thường. Tôi cho rằng những nhân tố như “trẻ đẹp” hay “mỹ nam” đều không thể gắn cùng với nhân vật này. Tôi hi vọng khán giả sẽ đón nhận vai diễn này với nhiều thiện cảm hoặc có chăng là những xúc cảm về tình yêu và thù hận.

Q: Trong số những vai diễn mà anh từng đóng, đây có phải nhân vật mang đậm tính người nhất không?

A: Vâng, tôi nghĩ là vậy.

Q: Tôi nghĩ là anh sẽ rất nhớ vai diễn này. Anh có những xúc cảm rất “con người” nhưng lại không có cơ hội tỏ bày. Anh nghĩ sao về điều đó?

A: Thật ra nó rất khó để nêu bật một hình tượng như vậy. Tôi nghĩ đây là một cơ hội quý giá để bộc lộ nó một cách thật tự nhiên qua vai diễn này. Tôi rất biết ơn về điều đó.

Q: Rất nhiều người vẫn luôn mong chờ diễn viên Kim Jaejoong. Giờ đây sau hai năm vắng bóng, tôi nghĩ rằng phải có lí do gì đó khiến anh chọn ‘Triangle’ cho sự trở lại của mình.

A: Tôi không thể đóng nhiều phim truyền hình. Vì vậy vai diễn cũng không đa dạng. Tôi đã từng mong muốn được thử thách một vai diễn mới và ngay khi đọc kịch bản phim này, giống như Siwan, tôi có một cảm giác rất tốt và tràn đầy cảm hứng. Ban đầu, tôi chỉ thấy thú vị khi được đóng một vai mới. Rồi khi quá trình quay phim bắt đầu và tôi sống như một Huh Youngdal, tôi cảm thấy tốt dần tốt dần và càng tò mò nhiều hơn về nhân vật này.

Q: Tôi thấy có một cảnh anh để lộ thân thể. Cảnh mà Huh Youngdal chạy miệt mài. Tôi không ngờ là sẽ có một cảnh như thế. Anh cảm giác thế nào?

A: Thật xin lỗi vì tôi đã không thể diễn cảnh ấy đẹp một chút nhưng nhân vật của tôi là  như vậy đấy – một nhân vật có những cảm xúc rất “con người”.

Source: iMBC via Hannah Le + hakuh0126
Translated by Hannah @ PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: