[NEWS] 20140505 Jaejoong, Siwan, và Lee Bum Soo trao đổi về tính cách nhân vật của họ trong ‘Triangle’


Ba nhân vật chính trong ‘Triangle’ tâm sự về vai diễn của mình!

Lee Bum Soo trong vai Jang Dong Soo, một cảnh sát mắc chứng khó kiểm soát cơn giận do bị lạc hai người em trai. Anh nói, “Jang Dong Soo là một nhân vật đã và đang phải sống với tội lỗi bị mất cha mẹ khi còn trẻ và không thể bảo vệ được các em của mình. Sau đó, anh ấy đã thay đổi bởi tình yêu với nhân vật Oh Yeon Soo. Câu chuyện của anh cùng hai người em trai khi họ cùng tìm hiểu sự thật ở những địa vị khác nhau trong cuộc sống của họ, chạm mặt nhau và hàn gắn nỗi đau sẽ trở nên rất thú vị và cảm động.”

Jaejoong trong vai Heo Young Dal, với tên thật là Jang Dong Chul. Anh tâm sự, “Khi tôi nhìn cuộc đời, số phận và tình yêu mà anh em họ trải qua, tôi thấy bản thân mình đã đặt cảm xúc vào chính những điều mà hiện giờ tôi đang thực sự lo lắng. Mọi người có thể cảm nhận và thấy gắn kết với những điều mà họ bận tâm trong cuộc sống ít nhất là một lần trong đời (khi chứng kiến câu chuyện của họ).”

Siwan trong vai Yoon Yang Ha, với tên thật là Jang Dong Woo. Anh thổ lộ, “Cậu ấy đã lớn lên trong vai một người con trai và cũng là một người thừa kế, và cậu ấy che dấu sự cô đơn trong mình bằng nụ cười đầy băng giá. Tôi hy vọng mọi người sẽ đồng cảm với sự cô đơn của nhân vật này. Cá nhân tôi đang rất chờ đợi sự thay đổi hình ảnh của Jaejoong-huyng khi anh ấy bị ném xuống tận đáy của xã hội. Tôi đã xem một vài phân cảnh của anh ấy, và thực sự rất ngạc nhiên. Tôi thực sự hiếu kỳ xem khi phát sóng sẽ thế nào.”

Tập đầu tiên của bộ phim sẽ lên sóng tối nay ngày mồng 5!

Source: Allkpop
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: