[TRANS] 20140504 Lần gặp gỡ đầu tiên của Kim Jaejoong và Baek Jin Hee trong “Triangle” – “Sự ngây ngô đầy cuốn hút”


Cảnh gặp gỡ đầu tiên của Huh Young Dal và Oh Jung Hee đã được tiết lộ. Đây là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên của Huh Young Dal dành cho Oh Jung Hee.

Trong bộ phim mới phát sóng vào thứ 2 – 3 của đài MBC “Triangle” (kịch bản: Choi Wan Kyu, đạo diễn: Yoo Chul Yong, Choe Jeong Kyu), Kim Jaejoong vào vai một đại ca tại sòng bạc, Huh Young Dal; Baek Jin Hee vào vai một cô gái chia bài xinh đẹp tên Oh Jung Hee. Đây sẽ là một bộ phim tình cảm đầy kịch tính.

Vào ngày 4, cảnh Huh Young Dal lần đầu gặp mặt Oh Jung Hee đã được tiết lộ. Jung Hee làm người điều khiển giao thông tại bãi giữ xe tại lối vào của sòng bạc nơi Young Dal thường ghé đến. Bạn thân nhất của Young Dal, Yang Jang Soo (Shin Seung Hwan thủ vai) nhận ra Jung Hee là bạn học cùng lớp trước kia nên đến để chào cô ấy. Young Dal đã bí mật quan sát Oh Jung Hee qua gương chiếu hậu của xe mô tô.

Làm việc tại một tiệm cầm đồ với công việc là đòi nợ cho những sòng bạc, Young Dal được biết đến là nhân vật không biết xấu hổ là gì. Tiếng tăm của anh được khá nhiều phụ nữ biết đến, với danh hiệu “Ông hoàng của Bóng đêm”.

Tuy nhiên, cảnh phim lại tiết lộ phần tính cách vô cùng ngây ngô của anh khi không thể tiến đến người phụ nữ mà mình thích. Hẳn đây là cảnh “chỉ thuộc về cuộc gặp gỡ đầu tiên của Huh Young Dal”.

Quan điểm của Kim Jaejoong về nhân vật “Huh Young Dal trông có vẻ ngây ngô và kiêu ngạo nhưng nội tâm của anh lại vô cùng phức tạp. Mặc dù anh bị xem là rác rưởi, làm bất cứ việc gì để kiếm sống, anh ấy vẫn có ước mơ và vì thế đã thay đổi. Tuy nhiên, về vấn đề tình cảm, anh ấy phải đối mặt với nhiều rào cản, tình huống mà anh không còn cách nào khác là phải từ bỏ,” cho thấy được sự chân thành, thật thà và ngốc nghếch của nhân vật.

“Mặc dù Jung Hee biết Young Dal là con người như thế nào, nhưng cô ấy vẫn cảm giác có một nỗi buồn không nói thành lời trong anh. Không biết liệu điều này có trở thành một tình yêu cháy bỏng hay không, nhưng cô ấy đã chuẩn bị đón nhận,” Baek Jin Hee nói. Dự rằng tình cảm của họ sẽ không hề suôn sẻ.

Mặt khác, “Triangle”, tiếp sau “All In” và “Swallow the Sun” là dự án hợp tác của biên kịch Choi Wan Kyu và đạo diễn Yoo Chul Yong sau 5 năm, sẽ lên sóng vào lúc 10 giờ tối ngày 5.

Source: Enews24
Etrans by TriangleKoreanDrama
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: