[REVIEW] Hôm qua chúng ta đã xem gì vậy? ‘Triangle’, ánh nhìn sắc sảo của Kim Jaejoong, thách thức ‘All in’!


Tóm tắt trong Năm dòng

Một găng-xtơ ở Sabuk, Youngdal (Kim Jaejoong) đi moi tiền ở khắp mọi nơi để đánh bạc. Cậu ta dường như không bao giờ biết lùi bước – bất kể cậu ta mất bao nhiêu tiền, không điều gì có thể ngăn cản được cậu ta. Tuy nhiên, bạn có thể cảm nhận được sâu thẳm trong đôi mắt ấy khi cậu nhìn Junghee (Baek Jinhee), người cậu thường xuyên tình cờ chạm mặt. Mặt khác, viên cảnh sát Dongsoo (Lee Bumsoo) ra sức đuổi bắt tên côn đồ Go Boktae. Bạn cũ của anh – Shinhye (Oh Yeonsu), người biết anh có vấn đề trong việc kiểm soát cơn thịnh nộ, đã đến gặp và nói anh cần đi điều trị. Một lần nữa, Dongsoo lại bộc lộ cơn giận không cần thiết với Shinhye.

Bình luận

Thật khó để không so sánh giữa ‘Triangle’ với “All in” – bộ phim truyền hình phá vỡ kỷ lục trước đây của bộ đôi Choi Wankyu – Yoo Cheolyong, bởi toàn bộ dàn diễn viên chính với khí thế mạnh mẽ đều xuất hiện nhiều trong những bối cảnh sòng bạc. Rõ ràng họ đã chú tâm rất nhiều vào những cảnh trong sòng bạc. Theo đà phát triển của bộ phim, sòng bạc dường như trở thành bối cảnh chính. Do vậy, tác phẩm này có khả năng sẽ đối đầu với ‘All in’, bộ phim mà mọi người thường vô thức nghĩ tới khi nói về Choi Wankyu – Yoo Cheolyong.

Trong khi đội ngũ sản xuất có ý định thử thách với ‘All in’, thì bức màn của ‘Triangle’ được vén lên. Dưới bàn tay của số phận, một người phụ nữ bắt đầu xuất hiện một cách chậm rãi trong cuộc đời đầy gai góc của ba anh em. Cho dù diễn biến được dựng lên một cách tinh tế và sâu sắc, nhưng chúng ta không thể không chỉ ra mô tuýp của bộ phim khá cũ. Dẫu vậy ‘Triangle’ vẫn có hương vị riêng của nó. Mô tuýp này tuy cũ nhưng vẫn có khoảng không để làm mới trong từng nhân vật.

Trong tập đầu tiên lên sóng, Kim Jaejoong, người thủ vai Huh Youngdal, thật hút mắt. Anh ấy dường như được đo ni đóng giày cho nhân vật – người đã mất định hướng và sống trong vô vọng, tô điểm thêm nét tươi mới cho bộ phim với diễn xuất tự nhiên của mình. Tôi không biết điều gì có thể làm trái tim anh ấy rúng động nhưng ánh mắt sắc sảo và vẻ điên cuồng thô kệch được hòa lẫn tuyệt vời với hình ảnh đặc biệt của Kim Jaejoong.

Im Siwan không thể hiện nhiều trong tập đầu tiên nhưng cho dù chỉ xuất hiện trong vài phút ngắn ngủi, anh cũng đã thể hiện đủ để gây ấn tượng với hình ảnh của mình, và anh là một trong những nhân vật tiềm năng trong ‘Triangle’. Dĩ nhiên sức ảnh hưởng từ tác phẩm trước của anh ‘Attorney’ vẫn là một chướng ngại vật lớn, nhưng anh đã thành công trong việc để lại ấn tượng rằng anh đã làm tốt hơn thế.

Vai diễn của Lee Beom Soo hỗ trợ thêm cho tập phim. Ngay cả khi sự xuất hiện của anh ấy không quá phô trương, nhưng anh vẫn tạo nên sức nặng cho bộ phim và có thể trở thành mấu chốt của bộ phim.

Các diễn viên nam đầy quyến rũ này sẽ khiến chúng ta ngộp thở ngay từ tập đầu tiên. Cuối cùng, liệu bộ phim này có thể vượt qua được ‘All in’ hay không?

Source: 10asia (sypova@tenasia.co.kr)
Translated by: Hannah @ PrinceJJ (@The_Little_Pear)
Shared by: PrinceJJ
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: