[NEWS] 20140506 Jaejoong và Siwan cùng chia sẻ niềm vui và trao đổi về mối quan hệ thân thiết của họ


Mặc dù Jaejoong và Siwan có một mối quan hệ rất căng thẳng trong bộ phim truyền hình ‘Triangle’ của đài MBC vì hai anh em đã thất lạc nhau từ bé, mỗi người lại trải qua một cuộc đời khác nhau hoàn toàn và vẫn không hề biết về sự tồn tại của đối phương, nhưng họ đã rất thoải mái và thân thiết với nhau khi máy quay ngừng hoạt động.

Khi máy quay ngừng hoạt động, hai người họ đã học chơi bài và trao đổi kinh nghiệm với nhau trong lúc luyện tập. Họ còn phá ra cười vui vẻ khi thấy một vài thứ hài hước trên điện thoại của nhau trong một khoảnh khắc rất đáng yêu và thân thiết như anh em trai!

Theo như được tiết độ, hai anh em đã gặp riêng nhau trước khi lịch quay phim chính thức bắt đầu chỉ để gần gũi với nhau hơn. Jaejoong nói rằng: “Bất cứ khi nào không có lịch quay, chúng tôi lại gặp nhau vào thời gian rảnh rỗi để cùng đi ăn, có khi còn uống rượu chung nữa để trở nên thân thiết hơn. Siwan không giống với vẻ ngoài của cậu ấy, rất trưởng thành và chín chắn.”

Siwan nói: “Bởi vì tôi đã thân thiết với anh ấy hơn nên tôi cảm thấy thoải mái rất rất nhiều khi đóng phim cùng nhau. Tôi vô cùng mong đợi vào sự chuyển mình của Jaejoong khi anh ấy diễn xuất. Anh ấy thật sự phá vỡ mọi hình tượng của mình đến vô cùng. Quả là vô cùng thú vị.”

Liệu bạn có đang thưởng thức bộ phim và trông đợi vào “phản ứng hóa học” trong mối quan hệ của họ không?

Source: allkpop
Vtrans by VAT@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: