[NEWS] 20140506 Kim Jaejoong nhận được sự tôn trọng như là một diễn viên với vai diễn du côn


Kim Jaejoong đã và đang hoạt động trong lĩnh vực ca hát và diễn viên từ nhiều năm nay. Cho dù anh đã từng đóng phim trước đây, nhưng khả năng diễn xuất của anh bị hạn chế trong những vai diễn đó.

Lần này Kim Jaejoong đã chọn một vai diễn được mô tả như là kẻ “cặn bã”, tên du côn Heo Young Dal, một nhân vật hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đây. Kim Jaejoong sẽ trở thành nhân vật trung tâm trong bộ phim truyền hình mới Thứ Hai – Thứ Ba đài MBC “Triangle” (Biên kịch Choi Wan Gyu, Đạo diễn Yoo Cheol Yong & Choi Jung Kyu).

Mặc dù Heo Young Dal là một kẻ chuyên gây rối và luôn mắc phải rắc rối, anh vẫn có sức lôi cuốn quyến rũ trái tim của bao cô gái. Kim Jaejoong diễn thật tự nhiên, như thể anh là Heo Young Dal vậy, anh ấy vô cùng thoải mái trong vai diễn hoàn toàn trái ngược với những nhân vật “hoàng tử” trước đây. Cốt truyện trở nên thú vị hơn với hình ảnh “lông bông” và “ti tiện” của nhân vật này.

Anh ta tống tiền người con gái mà anh ta đang cặp kè bằng bức hình họ chụp chung trên giường để đi đánh bạc và phung phí số tiền bất hợp pháp của một đại ca băng đảng mà anh bí mật đào được. Diễn biến này làm dấy lên sự tò mò phấn khích cho câu chuyện.

Kim Jaejoong không hề từ chối đóng những cảnh “cởi trần”, anh đã kiên định thực hiện sự chuyển biến chưa từng có trước đây. Tính cách lạc quan và bản chất chuyên gây rối của Heo Young Dal được bộc lộ ra một cách phù hợp khi anh ta vô tư cởi bỏ chiếc áo sơ mi để moi tiền từ người tình lớn tuổi của mình.

Bên cạnh đó, anh đảm nhận vai diễn này như “cá” gặp nước, từ một kẻ bợ đỡ cảnh sát đến chạy trốn bạt mạng trong chiếc quần đùi, thể hiện một Heo Young Dal ti tiện và hài hước.

Là một diễn viên thần tượng, Kim Jaejoong không nhận được nhiều sự tán thưởng cho những vai diễn trước đây. Có lẽ đó là bởi sức quyến rũ ở những vai diễn như giám đốc và tướng quân không thể xóa nhòa hay làm lệch đi hình ảnh một ca sĩ thần tượng nơi anh.

Tuy nhiên, vai diễn Heo Young Dal thử thách khả năng diễn xuất của Kim Jaejoong, một bước chuyển mình của anh bởi anh đã nhận được sự tán thưởng như là một diễn viên. Vai diễn này cực kỳ phù hợp và tự nhiên với anh.

*lược bỏ tin tức lặp lại*

Ghi chú: Tờ báo này tràn ngập lời ca ngợi Kim Jaejoong trong ‘Triangle’, nhận được gần 1000 lời bình luận chỉ trong vài tiếng đồng hồ. Hầu hết trong số đó là khen ngợi Kim Jaejoong và rất nhiều lời bình luận nhận được một lượng lớn bình chọn tán thành.

Dưới đây là một vài lời bình luận được lựa chọn để dịch:

  1. Thật không dễ để trở thành ca sĩ và diễn viên cùng một lúc, nhưng sự nỗ lực và lao động cật lực của Kim Jaejoong thật đáng khâm phục. Thật tuyệt khi thấy anh ấy có khao khát được củng cố cũng như phát triển khả năng diễn xuất của mình. Hy vọng rằng Kim Jaejoong và “Triangle” sẽ ngày càng ‘hết sảy’.
  2. Kim Jaejoong trở nên hăng hái như “cá” gặp nước.
  3. Kim Jaejoong thật tuyệt vời! Hahahahaha, vượt quá sự mong đợi!
  4. Nhìn chung, đây chính là khoảnh khắc đáng được hét vang lên, anh ấy hoàn toàn nhập tâm vào nhân vật, một cách rất tự nhiên như thể là Heo Young Dal vậy. Kim Jaejoong, sẽ có nhiều kỳ vọng hơn trong tương lai~!!!
  5. Quá mạnh mẽ, ai có thể nghĩ rằng anh ấy là một thần tượng cơ chứ?

Source: OSEN
Etrans by TriangleKoreandrama2014
Vtrans by Iri@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: