[INTERVIEW] 20140509 Kim Jaejoong, “Nếu có thể làm khán giả cười, phá vỡ hình ảnh cũng không sao”Kim Jaejoong đã chia sẻ cảm xúc của mình về bộ phim “Triangle” trong một bài phỏng vấn độc quyền.

Bộ phim mới của MBC “Triangle” đã phát sóng tập đầu tiên vào ngày 5/5 và lọt vào top những phim thứ hai – ba có rating cao nhất.

Trong “Triangle”, Kim Jaejoong thủ vai người anh thứ hai Jang Dongchul (Huh Youngdal), một gã lưu manh thấp kém tại Gangwon-do, một kẻ hay gây rối tại sòng bạc. Trong tập 1 này, anh đã gây được sự chú ý bởi diễn xuất khá ấn tượng.

Trong buổi gặp mặt tại phim trường, Kim Jaejoong tiết lộ phản ứng của những người xung quanh “Bạn tôi xem phim và cứ liên tục gửi cho tôi ảnh chụp màn hình những cảnh ‘mất hình tượng’ của Huh Youngdal trên TV. Các thành viên trong gia đình tôi thậm chí còn đổi hình đại diện mạng xã hội (sang hình Youngdal ‘mất hình tượng’) nữa. Tôi không biết mình sẽ phải diễn những cảnh gì trong tương lai, nhưng mỗi khi thấy hình ảnh đó của tôi thì họ (bạn bè và gia đình) sẽ phản ứng như vậy).

Anh nói thêm, “Nếu khán giả có thể thưởng thức bộ phim, nếu hình ảnh lộn xộn của tôi làm họ bật cười, thì tôi đã hài lòng lắm rồi. Các bạn có thể mong đợi nhiều hơn trong những cảnh sắp tới.”

Source: iMBC via Daum Media
Translated by Hannah @ PrinceJJ + Shared by PrinceJJ
Vtrans by LinhLinh@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: