[NEWS] 20140506 Ấn tượng sâu sắc nhất trong tập đầu tiên đến từ Kim Jaejoong


Kim Jaejoong đã để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong tập đầu tiên.

Mặc dù Lee Beom Soo trong vai người anh cả, một thám tử giàu lòng vị tha nhưng gặp khó khăn trong việc kiểm soát cơn thịnh nộ của mình, đã có những cảnh quay hành động cực kì quyết liệt và kịch tính trong tập 1, nhưng người xem có thể cảm thấy lạ lẫm và không quen với kiểu nhân vật với tính cách quá đặc biệt như vậy. Nhân vật của Lee Beom Soo đã đem lại cảm giác phân biệt và khó đón nhận đối với người xem. Thay vào đó, sự hết lòng hóa thân vào nhân vật của Kim Jaejoong đã cứu vãn tập đầu tiên của bộ phim.

Mặc dù là một thần tượng, anh ấy có thể tự hạ mình để vào vai một tên du côn, sự “lột xác” vô cùng thú vị này của Kim Jaejoong đã khiến sự mong đợi của người xem vào những gì sẽ diễn ra trong những tập tiếp theo của bộ phim ngày càng tăng cao.

Từ bỏ hình tượng một idol của mình, anh đã hóa thân xuất sắc vào vai một tên côn đồ với cuộc sống ti tiện đáng chán. Chỉ cảnh quay anh chạy trốn quanh đường phố với chiếc quần short cũng đủ để thể hiện sự “lột xác” hoàn hảo ấy. Diễn xuất của Kim Jaejoong sẽ là sức hút cốt lõi để đưa “Triangle” lên vị trí dẫn đầu. Từ quan điểm này cho thấy, các yếu tố hài hước cùng với sự “lột xác” không ngừng của anh ấy thực sự rất được mong đợi.

Source: weibo
Etrans by TriangleKoreanDrama
Vtrans by Nu@CielJJ + Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: