[TRANS] 20140508 Sự tranh cãi về “diễn xuất tệ” đã kết thúc… Giờ là lúc để tin vào “diễn xuất của các thần tượng”


Trong số những diễn viên khác, Kim Jaejoong đã thể hiện diễn xuất rất tốt trong bộ phim ‘Triangle’. “Diễn xuất thần tượng” đang rất rầm rộ trên những bộ phim truyền hình trong nước.

Hai tập đầu tiên của bộ phim ‘Triangle’ chiếu vào thứ hai, thứ ba trên kênh MBC đang ở vị trí dẫn đầu, với sự hóa thân tuyệt vời của Kim Jaejoong vào nhân vật để hoàn thành thật tốt vai diễn của mình.

Trong bộ phim này, Kim Jaejoong vào vai Heo Youngdal, người chuyên thu gom những khoản nợ nhỏ cho sòng bạc, với cuộc sống của một kẻ thuộc tầng lớp mạt hạng nhất của xã hội. Anh ta đã gây náo động với những hành động vô cùng nổi loạn, lột áo ngay trong nhà hàng; tống tiền người phụ nữ đã ngoại tình với anh ta bằng tấm ảnh tự chụp cảnh họ trên giường (do Kim Hye-eun đóng); thích thú với cảnh hôn mãnh liệt của họ trong nhà nghỉ; chạy trốn trên đường chỉ với cái boxer ngắn khi hành động ngoại tình của họ bị vạch trần; tất cả những điều này cho thấy anh đã phá vỡ “khuôn mẫu của ca sĩ thần tượng” với những diễn xuất mang tính đột phá.

Đặc biệt là, “một tên rác rưởi đáng khinh, thậm chí còn hèn hạ hơn cả một tên côn đồ”, vẻ mặt thỏa mãn của Heo Youngdal sau khi lấy cắp số tiền đã được cất giấu của đại ca hắn; biểu cảm lo lắng cực độ của hắn thông qua ánh mắt ở vòng đặt cược cuối cùng trên sòng bạc; hàng loạt những diễn xuất cực tốt này (chúng ta) chưa từng được thấy trong những bộ phim trước đây của anh, bộ phim “Protect the boss” và “Dr.Jin”.

Những lời nhận xét tích cực trong bảng tin nhắn trên trang chủ của bộ phim ‘Triangle’ ngày càng nhiều, “sự chuyển đổi của Kim Jaejoong thật đáng kinh ngạc, biểu cảm của cậu ấy thay đổi chỉ trong tích tắc mang lại sự tương phản rõ rệt, cậu ấy đã hoàn toàn nhập tâm vào vai diễn của mình”, “khám phá lại về Kim Jaejoong”, “không sợ khi phải phá bỏ hình tượng của mình, một sự chuyển đổi thành công”.

Đây là giai đoạn mà “Diễn xuất thần tượng” đang nở rộ. Những diễn viên từ các nhóm nhạc thần tượng đang tỏa sáng trên các bộ phim truyền hình trong nước.

Source: Naver
E-Trans & Shared by – https://www.facebook.com/TriangleKoreanDrama2014 or @Triangle2014 (Twitter)
V-Trans & Shared by CielJJ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Up ↑

%d bloggers like this: